[Review] – Japanit Coffee & Matcha House, 130 Trần Hưng Đạo, Q1


[Review] - Japanit Coffee & Matcha House, 130 Trần Hưng Đạo, Q1 1

Team màu tím mộng mơ chết đừ với phiên bản “Lattle Khoai Lang Tím” mới cóng ở Japanit

🙆‍♀️– “Yêu màu tím , thích mộng mơ “ hihi ^^. Cơn sốt khoai lang tím một thời hình như vẫn chưa giảm nhiệt à nghen, nay vừa mới xuất hiện thêm phiên bản mới bên Japanit nè mấy bà ưiii.
– Nay tui cai nghiện Matcha một để thử cái món Latte Khoai Lang Tím này xem có ghi điểm như mấy món khác không???
Điểm cộng đầu tiên cho cái ly màu tím ưng mắt hết sức. Bên Japanit ai hay uống sẽ biết cái style bên quán sẽ có 4 loại topping như hình nè, đang được giảm 30% nên giá từ 37k-50k/ly thôi.
💯 Theo mình, vị món này khá dễ uống, béo thơm và không quá ngọt. Đặc biệt khoai lang tím có tác dụng chống lão hoá với giảm cân, thích hợp với mấy chị em bạn gái. Nhớ thử thêm best seller Khoai Lang Tím Mix nữa, 2 viên kem to bự mix với mochi và đào miếng mát lạnh hà 🥰
– Ngoài mấy món Latte, còn có nhiều loại bánh dessert hơi bị xịn. Chủ yếu cũng làm từ khoai lang tím luôn, cá nhân tui thích nhất là bánh Crep ngàn lớp nha. Bột bánh mềm mịn, lớp kem vừa phải nên hổng bị ngấy.
Tổng kết lại là Japanit chưa bao giờ làm tui thất vọng. Chắc ngoài Matcha thì cái món mới này sẽ được liệt kê trong list yêu thích nữa của tui kakaka. Nhân viên tận tình, dễ thương và ghi điểm nhất vẫn là giá tiền tương xứng với chất lượng. Must try x 1000 lần nha mn!
Mình uống bên 62B Cao Thắng, Q3 ,chỗ này thì nhỏ hơn ,nhưng được cái chỗ này khá là yên tĩnh ,thoải mái ,có nhạc mình thích , ai thích đông đúc thì ghé Trần Hưng Đạo vui hơn 😅
📍Japanit Coffee & Matcha House
130 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q1
62B Cao Thắng, Q3

[Review] - Japanit Coffee & Matcha House, 130 Trần Hưng Đạo, Q1 2

[Review] - Japanit Coffee & Matcha House, 130 Trần Hưng Đạo, Q1 3

[Review] - Japanit Coffee & Matcha House, 130 Trần Hưng Đạo, Q1 4

[Review] - Japanit Coffee & Matcha House, 130 Trần Hưng Đạo, Q1 5


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *