[Review] – Tiêm Sa Chuỷ – A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong


[Review] - Tiêm Sa Chuỷ - A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong 1

#vuadaubep
Tiêm Sa Chuỷ – A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong

Ko giấu gì m.n mình là A Hàn, founder của Tiêm Sa Chủy. Mình “núp lùm” trong group cũng khá lâu rồi, chủ yếu xem các riviu của khách hàng về quán để cải thiện chất lượng cũng như học hỏi thêm từ các quán khác. Đợt mini game này, nghe nói nhà hàng cũng được tham gia nên mình cũng mạo mụi riviu món lẩu mới bên mình. Chủ yếu muốn mang lại bài thuốc tăng cường sức đề kháng phòng chống bệnh hiệu quả cho m.n trong mùa dịch Covid này 😍

Lẩu Hongkong bên mình gồm 8 loại (cay Đông Bắc, cay Tứ Xuyên, bò Trịnh Châu, sữa Hongkong, Trường Thọ, nấm Vân Nam, gà nhân sâm, sapu Bắc Kinh). Đồng giá chỉ 288k/lẩu. Khách muốn chọn 2 ngăn mix 2 loại nước lẩu cũng ok luôn nha. Đồ ăn kèm gồm các loại thịt, hải sản, rau đầy đủ y như hình, ko hề thêm bớt gì đâu nha. Thực sự thì nồi lẩu rất to, có thể ăn cùng gia đình 6-8 người, tính ra chỉ tầm 36-48k/ng. Nếu ăn mạnh thì 4 người ăn cũng chỉ mất 72k/ng thôi mà đảm bảo no nê luôn ^^ . Bên mình cũng đang giảm giá 10% cho nhóm 4 người và 20% cho nhóm 8 người nữa đó.

Vì nguyên liệu có đến hơn 30 loại thảo mộc (xuân sa, đương quy, kỷ tử, bạch đầu, mứt trần bì…) được nấu công phu nên hương vị nước lẩu bên mình đảm bảo ko giống với bất kì nơi nào khác. Nguyên liệu mình cũng sử dụng toàn bộ đồ tươi sống, ko dùng hàng đông lạnh.

Hương vị lẩu được khách thích nhiều nhất bên mình là Lẩu cay Tứ Xuyên vì độ nồng cay bắt vị, ăn vào trời mưa như thế này thì còn gì bằng, cực kì ấm người luôn.

Vì tình hình Covid hiện tại thì cũng khá nhiều người ngại ra đường, nên bên mình có bán online qua các app giao hàng hoặc các bạn có thể order trực tiếp trên fanpage A Hàn : Food and Beer 8k hoặc

( App Now )

📍236 Lê Đức Thọ P6 Gò Vấp
17:00 – 05:00 hôm sau
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Anh Chị 😻

Đặc Biệt Có Lẩu 188k dành cho 2 người nhé

[Review] - Tiêm Sa Chuỷ - A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong 2

[Review] - Tiêm Sa Chuỷ - A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong 3

[Review] - Tiêm Sa Chuỷ - A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong 4

[Review] - Tiêm Sa Chuỷ - A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong 5

[Review] - Tiêm Sa Chuỷ - A Hàn Đệ Nhất Lẩu Hongkong 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *