[Review] – Cụ Bà đẩy xe bán Bông Lan Chà Bông Trứng Muối, QUẬN 1


[Review] - Cụ Bà đẩy xe bán Bông Lan Chà Bông Trứng Muối, QUẬN 1 1
Hôm nay, tình cơ Linh đi ra ngoài có việc thì vừa ra khỏi cổng sau cơ quan thì thấy có cụ bà đang đẩy xe bán #bánhbônglanchàbôngtrứngmuối, mình ghé vào mua ủng hộ cho cụ vì trưa nắng nóng mà chắc cụ mới đẩy đi bán nên ủng hộ mở hàng cho cụ buôn may bán đắt để về nhà nghỉ ngơi.
Bánh do cụ tự đổ, nên bánh nóng – ngon và đặc biết rẻ hơn những chổ khác, tuy không có phô mai nhưng với mình ăn như vậy cũng rất ngon rồi. Cụ bán nhiều loại phù hợp cho tùy sở thích và nhu cầu của mọi người lun ạ. Chà bông vị mặn vừa phải, trứng muối cũng ngon không bị hôi dầu, bánh bông lan thì mềm xốp và ấm ấm vì bánh mới vừa nướng xong.
Mình mua hộp lớn nhất giá #100k
Hộp nhỏ hơn giá #50k
Bánh bông lan không nhân giá #30k – #20k
Mình có hỏi thăm cụ thì cụ nói trời không mưa bão thì ngày cụ đi 2 lần ( buổi sáng khoảng 9h cụ đi ngang và chiều khoảng 14h), hôm nào trời mưa bão thì cụ đi 1 lần tùy vào thời tiết sáng hay chiều mưa mà cụ đi.
Mình gặp cụ ở đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Thành, quận 1, ngay cổng sau của Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn. Các bạn nào có thích ăn bánh bông lan hoặc có dịp đi ngang vào khung giờ này thì ghé ủng hộ cho cụ với nhé.

[Review] - Cụ Bà đẩy xe bán Bông Lan Chà Bông Trứng Muối, QUẬN 1 2

[Review] - Cụ Bà đẩy xe bán Bông Lan Chà Bông Trứng Muối, QUẬN 1 3

[Review] - Cụ Bà đẩy xe bán Bông Lan Chà Bông Trứng Muối, QUẬN 1 4

[Review] - Cụ Bà đẩy xe bán Bông Lan Chà Bông Trứng Muối, QUẬN 1 5

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *