[Review] – KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch


[Review] - KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch 1

REVIEW KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO 🔥       

Nghiện Bếp đã có 1 vài bài review về Hadilao , lần này tiếp tục sẽ thêm 1 bài viết nữa nhé. Chúng ta cùng tham khảo xem Hadilao có những gì ?  Cần lưu ý gì khi đến đây oánh chén.

1. Đừng đặt bàn, vì bàn đặt đã full đến hết tháng. Các bạn cứ đến lấy số, nếu may mắn thì sẽ được vào ăn ngay, còn ko thì phải đợi từ 30 phút – 1 tiếng (nếu đi buổi trưa) và 1-2 tiếng (nếu đi buổi tối).

2. Trong lúc ngồi chờ, nhân viên sẽ mời mình hoa quả (dưa hấu và ổi), snack, nước xí muội (hoặc nước lọc), kem (có kem socola, kem ngô, kem dưa lưới nhưng kem dưa lưới hay hết lắm ạ, nếu may thì đc thử vì mình thấy kem đó ngon nhất). Ngoài ra mình có thể in ảnh (mỗi facebook và zalo in được 1 lần/ngày, có thể in loại 1 cái hoặc ghép 3 cái). Các bạn nữ trong lúc ngồi chờ vào ăn có thể đăng kí để làm nail (sơn màu cơ bản thôi vì nhân viên ko phải làm chuyên nghiệp), sau khi ăn xong cũng vẫn được làm ạ.

3. Nên đi đông, vì đi đông sẽ thử được nhiều món và chia ra cũng rẻ hơn.

4. Nên chọn nước lẩu: cà chua, lẩu thái và lẩu thảo dược, ngăn thứ 4 để nước suối (0đ). 3 vị lẩu kia mình thấy ngon nhất sau khi đã ăn 3 lần, lẩu cà chua vị chua nhẹ nhưng rất thơm và có cả cà chua trong đó nữa, mình toàn chan vào bát rồi húp. Lẩu thái vị chua ngọt, rõ mùi xả, mùi nước cốt dừa, ớt, đậm đà. Lẩu thảo dược ăn xong cảm giác khoẻ luôn á, có cả táo tàu, nấm, cái này nhúng rau thì hợp lắm này.

5. Nên gọi vài món đặc trưng như: thịt bò Haidilao, thịt dê Haidilao, thịt bò bông tuyết, sò điệp băm, mực phỉ thuý, đậu phụ phô mai, múa mì,….

6. Về phần pha nước chấm: ở đấy có nhiều công thức lắm nhưng sau khi ăn mấy lần thì mình có công thức riêng là: sốt bò cay + sốt nấm + sốt hải sản + tương đậu phộng + thịt bò + xì dầu + tỏi + hành lá + cải chua + đậu phộng rang 👍 ngon xuất sắc luôn á 🤪🤪

7. Về phục vụ: 10/10, bước vào nhà hàng cảm giác được phục vụ tận răng luôn ấy, đi đến đâu nhân viên chào đến đấy, ngồi vào bàn thì được bạn phục vụ đưa khăn ướt để lau kính, đưa tạp dề đeo để tránh bị bắn, bạn mình còn được đưa buộc tóc nữa.

8. Cuối cùng là về giá: tuỳ vào món bạn gọi mà giá sẽ khác nhau, nhưng ăn xong nhớ lấy túi quà màu đỏ mang về nhé vì trong đó hay có thẻ giảm giá 100K cho lần ăn tiếp theo 😝, tiền gia vị + salad: 30K/ người, tiền nước (xí muội hoặc trà đá): 10K/ người, cả hai đều thoải mái refill nha.

[Review] - KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch 2

[Review] - KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch 3

[Review] - KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch 4

[Review] - KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch 5

[Review] - KINH NGHIỆM ĐI ĂN HAIDILAO, Vincom, Phạm Ngọc Thạch 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *