[Review] – Puka Nướng – số 4 Hàng Cót


[Review] - Puka Nướng - số 4 Hàng Cót 1

Chẳng cần phải có sốt nhưng đây vẫn là hàng bò nầm nướng mà em đã chốt 😌 Rủ nhau đông đông có khi chỉ còn 98k/suất nè 🥺

Cái tầm thời tiết mát mẻ như này buổi tối chỉ muốn vã ngay một nồi lẩu hay kèo nướng nào đấy thôi ý. Mà dạo này HN nhiều hàng nầm bò nướng dã man, cứ mỗi hôm lại test một hàng mới. Hôm nọ được chỉ cho quán này okela phết.

Quán ngay đầu Hàng Cót đoạn gần giao với Phan Đình Phùng ý. Phần đạm thì chỉ có ba chỉ, bò và nầm thôi nhưng ưng cái là nầm bê ra trông đầy đặn thế chứ lị, ko độn tí tí nào nhé các bác. Ở đây hình như tính theo đầu người ý, bọn mình đi 3 người thì cứ 109k/người xong nhân lên thui. Điểm cộng siêuuuuu to là dù ngồi vỉa hè nhưng trông cực kỳ sạch sẽ. Quán làm kiểu nướng chảo như hồi đầu, tức là chỉ có bơ với dầu rồi cho thịt vào thôi chứ không thêm bất cứ loại sốt nào cả. Mình thích như thế hơn ý, thêm sốt vào thì nịnh mồm đấy nhưng thịt thà thế nào chả biết được.

Điểm đặc biệt là nước chấm rất ngon nhé, không phải kiểu muối chanh ớt cũng ko phải sốt me, nó là một loại nước chấm sệt sệt ý, thơm cực kỳ. Quả nước chấm này mà chấm hải sản thì cũng mê chết. Ăn kèm có bánh mì, dưa chuột, kim chi nhưng best nhất là đĩa cà rốt su hào ngâm kia kìa. Ngấm vị chua chua ngọt ngọt, giòn tan chống ngán hợp lắm nha❤️❤️ Mình bị đắm đuối mấy cái đồ chua chua muối muối nên cứ hàng nào có cái này ngon là mê.

Bọn mình ăn sớm từ 7h thì thấy chỉ lác đác nhưng tầm 8h thì đông phết, ngồi dài dọc theo vỉa hè luôn. Chủ quán cũng khéo miệng lắm, lúc trả tiền còn tiện quảng cáo luôn là buổi trưa có nhận đặt khách luôn 🤣 Với cả đi càng đông càng rẻ vì được giảm giá. Bọn mình có 3 đứa thôi nên ko được giảm 🥺

Hotline với giá rổ mình để cuối cùng nha. Hôm đấy ba con ăn no ko thở nổi cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi để lại vài miếng.

📍Puka Nướng – số 4 Hàng Cót
Mở từ 18h đến muộn luôn, trưa thì phải đặt trước nhé.
💰109k/người, chưa tính đồ linh tinh

Edit: Nhiều người hỏi quá nên mình edit bài lun. Mình vào quán bảo đi 3 người thì quán bê thịt lên nhé, rồi ăn thêm gì thì gọi thôi ạ nên cái này ăn theo suất chứ ko phải buffet nha cả nhà. Hoá đơn mình có up dưới comment ạ.

[Review] - Puka Nướng - số 4 Hàng Cót 2

[Review] - Puka Nướng - số 4 Hàng Cót 3

[Review] - Puka Nướng - số 4 Hàng Cót 4


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *