[Hỏi Đáp] – Bún Bò quanh Yên Xá ngon, Review 3 quán bún Yên Xá.


[Hỏi Đáp] - Bún Bò quanh Yên Xá ngon, Review 3 quán bún Yên Xá. 1

#góc_hỏi_đáp
Dạo này vừa hết cách ly tự nhiên thèm bún bò mà loanh quanh chả có quán nào ra hồn.
Loanh quanh bán kính 2km từ Yên xá thì có quán bún bò nào ok không mọi ng ơi.
Mình ăn bên đường Nguyễn Khuyến có 2 hàng

Hàng 1 ngày gần chung cư viện bỏng : đánh giá là nước dùng ổn,thơm mắm,nhưng bún thì như kiểu bún cũ,bát nước dùng nóng mà bún thì cứ đơ đơ như trần k kỹ,vợ mình thì dính 2 lần tóc có trong mọc,bỏ cả bữa. 35-55k/bát(lâu rồi k ăn nên chả nhớ đúng k)

Hàng 2 bún bò o si ngay gần Vinmart: đánh giá nước dùng thất thường,vừa ăn sáng nay như nước luộc,gia giảm nước mắm,chanh,hành xong cũng chả ăn thua, hành ngâm ăn ngon. 40k/bát nhỏ,50k/bát lớn.

Hàng 3 bún bò Ngự Uyển ngay chợ yên xá: nước dùng ổn định, vẫn cái ghét nhất là bún cứ đơ đơ kiểu không trần kỹ,dù đã nhắc lúc order, được cái là có nước lọc free,hành ngâm ăn ổn. 30-40k/bát.

À thêm 2 hàng phở
Phở bò Lý Quốc Sư ngay ngã 3 19/5 đối diện VP bank: ăn cực ổn,đóng họ 5 năm nay rồi,nước dùng lúc nào cũng ổn,bò đầy bát,nước free 35k/bát
Phở gà thì ăn gần nhà, trên đường Yên Xá,chả nhớ số mấy,mai ra ăn r edit sau: chị chủ bán cho vui,hôm nào thích thì bán,ngày lễ ngày nghỉ thì off đi chơi,nghe bảo nhà rảnh nên bán thôi,gà mới mỗi ngày,không hết mang vào ăn nên đảm bảo không có gà cũ,nước dùng ổn định,k cần gia giảm thêm gia vị nhiều.

Quan trọng nhất vẫn là chưa kiếm được quán bún bò nào để đóng họ

[Hỏi Đáp] - Bún Bò quanh Yên Xá ngon, Review 3 quán bún Yên Xá. 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *