[Review] – Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình


[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 1

𝐋𝐞 𝐑𝐞̂𝐯𝐞𝐮𝐫

📍Địa chỉ: 114A Ngọc Hà, Ba Đình (ngay chỗ ngã 3 gần Bảo tàng Hồ Chí Minh)
💲Giá: ~50.000 cho 1 nước hoặc 1 bánh ukie so với mặt bằng chung. <Hiện đang có ưu đãi bốc thăm voucher giảm giá>
  • Đầu tiên hơi bối rối với cách đọc tên tiếng Pháp của quán, Lu Hê Vờ với ý nghĩa the dreamer nhé các bạn. Lúc ra vào các bạn nhân viên chào ‘Lu Hê Vờ cảm ơn ạ!‘ mới biết.
  • Không gian: Tổ hợp nhiều concepts, cả indoor và outdoor có nhiều góc đẹp. Mình ưng mấy bức tranh được treo ở quán và mấy góc cửa sổ nhiều cây, chỉ tiếc view bị dính công trường trước mặt thì sẽ có thơ hơn rất nhiều. Nhạc nhẹ nhàng hợp gu mình, không gian nếu không đi vào ngày trong tuần thì rất hợp ngồi làm việc đọc sách.
  • Quán có 3 tầng: tầng 1 order không có nhiều chỗ ngồi, tầng lửng pop-up store của Aokaie, tầng 2 theme trắng và neon sign, tầng 3 ngập sáng hơn tone xanh và tầng 4 của meimei tattoo studio.
  • Đồ uống: Mình ghé quán 2 lần, 1 lần đầu tháng 8 và 1 lần đầu tháng 9. Khi đi đợt tháng 8 vắng, đồ uống khá ok, chụp nhiều ảnh xinh xắn mà waffle choco bana bị khô mà hơi ngọt. Vừa rồi quay lại thì chất lượng đồ uống và bánh khá hơn hẳn, waffle dâu ẩm, vị dâu chua, ngọt của socola và ngầy ngậy của waffle cực hợp. Mình và zai nhà gọi Purple Dream và trà việt quất, Purple Dream ngon mà hay ho hơn vì có đổi màu khi đổ chanh leo vào nước. Lưu ý khẩu vị mình chua ngọt nên có thể sở thích mỗi người 1 khác.
  • Nhược điểm: Lưu ý chút là khi ghé thì chọn giờ nhé các bạn, vì cuối tuần dễ bị đông hết chỗ ngồi đẹp và đợi đồ lâu. Lần 1 mình đi chụp ảnh indoor dễ hơn vì dính người quá, chuẩn bị đồ nhanh hơn (nhanh hơn thôi, vẫn phải chờ kha khá) mà nói chuyện cũng thoải mái hơn. Vừa rồi mình đi phải đợi đến chiều muộn mới vãn bớt để xung quanh chụp choẹt nên ảnh hơi tối.
Nếu mọi người có hứng chí thì có thể lên luôn tầng 4 làm hình như chúng mình )) Hôm trước đi uống nước, dành 1 đêm suy nghĩ rồi hôm sau triển luôn. Note ngoài lề là chị Vân mới chuyển về đây và xăm mini tattoos xinh nhắm.

[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 2

[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 3

[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 4

[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 5
[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 6
[Review] - Le Reveur, Cafe/Bánh ngọt 114A Ngọc Hà, Ba Đình 7


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *