[Review] Máy Rửa Bát, Chồng có thể không có, chứ không thể không có máy rửa bát


[Review] Máy Rửa Bát, Chồng có thể không có, chứ không thể không có máy rửa bát 1

Trên đời này cái gì cũng có thể không có, thậm chí cả chồng, nhưng máy rửa bát nhất định là phải có.

Trước khi anh chị em quyết định cắt máu dứt ruột mua máy rửa bát, điều đầu tiên anh chị em vấp phải là rào cản xã hội.
Nhất định đừng tin những lời ong tiếng ve của những người CHƯA MUA MÁY RỬA BÁT BAO GIỜ rằng NGHE NÓI máy rửa bát tốn nước, tốn điện, tốn thời gian, tốn công tráng thà rửa bằng tay luôn cho nhanh.
Không kẻ thù nào ngăn được bước ta đi các chị nhé!
Mạnh dạn trải nghiệm và so sánh tiền điện nước trước và sau khi có máy đi các chị. Giời cao đất dày ạ, không bằng bữa ăn vui mồm của mình đâu.
Thay vì sau mỗi bữa cơm, cả gia đình trong phút chốc thấy mồm trở nên đắng ngắt, không nhớ vừa mới ăn gì, quên luôn tình ruột thịt, nghĩa phu thê, mắt quắc lên toan tính rình miếng nhau xem ai ăn sau rửa bát, đến lượt anh hay tôi, hôm qua thằng nào rửa, nhẽ phải oẳn tù tì hay làm ván tiến lên xem ai thối hai thì rửa bát…
Sau khi có máy rửa bát thần thánh, anh yêu cường tráng bê mâm, em yêu nũng nịu đung đưa cặp dưa hấu hơi sề sệ, tay trái nhẹ nhàng gạt thức ăn thừa trên bát, tay phải úp vào máy nhuần nhuyễn như lúc chia tiền. Đúng năm phút là xong.
Bật máy quay ra cười mỉm như Monalisa, cảm ơn thành tựu khoa học kỹ thuật muôn năm. Máy rửa bát muôn năm! Tình yêu và hạnh phúc gia đình nó cứ nối dài như vạn lý trường thành ấy.
Máy nó đun nước nóng ngùn ngụt và phụt rửa bằng nước sùng sục các chị ạ. Rửa xong bát đũa sạch kin kít khô cong, sạch bóng như ví của chồng sau khi chị em mình móc ấy các chị.
Cái máy hiện đại đời cao rửa xong nó tự hé. Cái không hiện đại lắm rửa xong mình phải hé nắp bằng tay cho khỏi bốc hơi, gọi là đông tây y kết hợp cúng bái. Nhưng cũng không sao, mất tý công đỡ luôn được dăm bảy triệu. Mà hôm nào không thích hé cũng không sao, vẫn khô ráo hơn rửa bát bằng tay gấp trăm lần.
Hưởng thụ cuộc sống đi các chị em ơi. Đời sống mỗi một lần. Nhiều tiền mua máy đắt. Ít tiền mua máy rẻ. Cái máy rửa bát của em nhớ không nhầm hình như mười ba triệu. Tội gì phải khổ. Dấn thân mạnh mẽ đi ạ. Không bao giờ phải ân hận đâu ấy.

[Review] Máy Rửa Bát, Chồng có thể không có, chứ không thể không có máy rửa bát 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *