[Review] – Quán Lòng ngon – Bờ ao xóm Đông, Mỗ Lao, Hà Đông

[Review] - Quán Lòng ngon - Bờ ao xóm Đông, Mỗ Lao, Hà Đông 1

Nằm khá sâu trong một con ngõ nhỏ ở Mỗ Lao Hà Đông, nhưng lòng của quán này phải nói là cực đỉnh. Ngày thường cũng như đầu tháng, lỡ quên không gọi đặt trước là chỉ có bấm bụng đi về.

Tối mưa gió, loanh quanh dưới Hà Đông chẳng biết ăn gì. Nghĩ có đĩa lòng với dăm xu rượu thì bá đạo. Thèm quá liều gọi thử xem quán còn lòng ship về không. Ai dè lại có bán lẩu cháo lòng ban đêm luôn 🤩🤩🤩🤩🤩🤩 Vội vội vàng vàng kêu 500 anh em tụ nghĩa ngay!

Đĩa lòng thập cẩm siêu to khổng lồ, giòn sần sật. ăn phê đừng hỏi! Kết nhất đĩa gan xào cháy tỏi ăn với cháo. Món này ngang ngửa cháo sườn gan Phan Đình Phùng luôn 🤤🤤🤤 Em chưa đi ăn lẩu cháo lòng chỗ nào mà có món này ăn kèm. Nhắm món này với rượu táo mèo thì không biết lúc nào mới say.
Cộng thêm nửa điểm cho phong cách phục vụ nhiệt tình. Chủ quán tính thanh niên, vừa thoăn thoắt làm đồ vừa nhậu luôn với khách 🤣🤣🤣🤣

Rổ rá: Em đi 6 người, 2 đĩa lòng, 1,5 đĩa gan, rau cháo gọi thêm tẹt ga, rượu bao nhiêu không nhớ 🤣🤣🤣 Vị chi tầm 150k/chú bao no.

Nhà hơi xa nên khó đóng họ hàng ngày được, nhưng hễ có cơ hội là kiểu gì cũng phải xuống!

Địa chỉ: Bờ ao xóm Đông, Mỗ Lao, Hà Đông (Đường vào quán hơi khó tìm chút. Anh em search GoogleMap như hình sẽ ra nhé). Vào đến bờ ao hỏi nhà nào cũng biết quán này. Hoặc call số điện thoại trong GGMap để được chỉ đường.
Kính hội!!!!

[Review] - Quán Lòng ngon - Bờ ao xóm Đông, Mỗ Lao, Hà Đông 2
[Review] - Quán Lòng ngon - Bờ ao xóm Đông, Mỗ Lao, Hà Đông 3
[Review] - Quán Lòng ngon - Bờ ao xóm Đông, Mỗ Lao, Hà Đông 4

Author: thanhtam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *