[Review] -Quán Nướng Hải Sản Hàn Quốc – Nướng Ngao 24 Quảng Bá


[Review] -Quán Nướng Hải Sản Hàn Quốc - Nướng Ngao 24 Quảng Bá 1

Được mấy bạn Hàn dẫn đi một quán nướng hải sản HQ khá ưng, lại đang chạy Pre-opening giảm giá 50% nên giới thiệu cho cả nhà thử nghiệm ạ.

Nướng Ngao 24 Quảng Bá

Em gọi chỗ này 5 người có hải sản, thịt bò, bò hầm, mì hải sản, canh hải sản, đồ uống bill gốc hơn 2tr giảm giá còn 840k (do có vài món được free, ko biết do chương trình hay do chủ mời thêm ))

Chủ quán là người Hàn, rất nhiệt tình hỏi xem nên thêm bớt gì ko vì quán mới mở, đang chạy thử. Quán ngoài trời, thoáng mát, view ổn. Đồ ăn thì hải sản tươi ngon nhưng thịt nướng hơi khô, ko xuất sắc, đơn giản là quán ko chuyên thịt nên đc tặng thì ăn thử. Các món hầm hay mì thì ngon đậm đà, thêm cơm trắng vào best luôn ạ. Panchan cơ bản, hơi ít nấm và rau nướng. Đồ uống ko đa dạng.

Về nhân viên thì hơi ngơ và lóng ngóng nhưng rất nhiệt tình ))) chăm sóc tận bàn nên nếu quán đông quá thì chắc sẽ bị chậm. Hiện nv đã chậm rồi mà nướng các loại có vỏ còn khó chín nữa nên nhà nào thích ăn lai rai buôn chuyện sẽ hợp, nhanh nhanh nhiều nhiều thì sẽ hơi khó chịu vì lâu đc ăn quá. Có thể gọi hấp cho nhanh hơn hoặc yêu cầu nướng sẵn ở bếp to trước khi cho vào bếp ở bàn.

Quán hiện chưa quá đông khách, em ngồi buổi tối t7 thì thấy kín khoảng 1 nửa, hầu hết là các nhóm khách Hàn. Giảm giá sâu thế kia nữa nên nếu ko ngại dịch vụ chưa hoàn thiện thì có thể dẫn gđ đi thẩm ạ.

Quán tên Nướng Ngao 24 Quảng Bá. Tên tiếng hàn như ở trên áo nhân viên đấy ạ Jogaesa 조 개 사

[Review] -Quán Nướng Hải Sản Hàn Quốc - Nướng Ngao 24 Quảng Bá 2

[Review] -Quán Nướng Hải Sản Hàn Quốc - Nướng Ngao 24 Quảng Bá 3

[Review] -Quán Nướng Hải Sản Hàn Quốc - Nướng Ngao 24 Quảng Bá 4


Author: thanhtam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *