[Review] – CHÂN GÀ & CÁNH GÀ NƯỚNG, 5 Lý Văn Phức, Đống Đa


[Review] - CHÂN GÀ & CÁNH GÀ NƯỚNG, 5 Lý Văn Phức, Đống Đa 1

CHÂN GÀ & CÁNH GÀ NƯỚNG

🏡 Chân Gà Nướng Thịnh Vượng – 5 Lý Văn Phức, Đống Đa

Có ai bị nghiện chân gà như mình không, kiểu cứ ngồi lai dai ăn với bạn vừa ăn vừa nói chuyện ý, nhưng mình không thích chân gà chiên mắm hay chân gà sả ớt đâu, mình chỉ thích ăn chân gà nướng thôi ) Có 1 lần mình gọi ship chân gà Thịnh Vượng qua Grab thì thấy kiểu “Woaaa ngon phết”, và hôm nay cơn nghiện chân gà nổi lên nên mình ra tận nơi ăn luôn. Chân gà nướng Thịnh Vượng nằm trên phố Lý Văn Phức, phố này có nhiều hàng chân gà lắm mng ơi, cẩn thận bị nhầm nha (hàng này mình thấy là to nhất có cả khu vực ngồi trong nhà lẫn ở ngoài luôn). Để mình review nhanh luôn nhé 🤣🤣

🚩 Trong bài này mình xin phép so sánh 1 chút với chân gà mình ăn 21 Ngõ Gạch (cách đây khoảng 3 tuần) cho mng có thêm lựa chọn.
🛎 Bọn mình order: 5 cánh, 5 chân, 2 khoai, 1 sườn, 2 bánh mỳ, 2 trà đá, có sẵn kèm rau muống và dưa chua (2 người ăn) – Tổng: 270k

✔️ Điểm cộng:
+ Ôi chân gà và cánh gà ở đây tẩm ướp khá là vừa miệng, kiểu làm cho mình muốn ăn thêm. Chân và cánh gà đều nhiều thịt, đầy đặn chứ không như lần trước mình ăn ở Ngõ Gạch, xin phép dùng từ miêu tả dễ hiểu là chân gà bên đấy như kiểu chân gà chạy bộ.. còn da bọc xương ý )) Còn ở đây chắc gà nuôi trong chuồng chỉ ăn béo múp mng ạ. Mình ăn với 1 đứa bạn nữa, 2 đứa cũng ăn khoẻ mà ăn no phè luôn. Bên này mình gọi còn ít hơn nhưng vì miếng nào miếng đấy đều nhiều thịt nên ăn xong không ăn được thêm gì nữa (lần trc mình còn đá được thêm bao món )
+ Bánh mỳ nướng ở đây cũng khá ngon, bớt ngọt đi 1 chút thì sẽ ok hơn, nhưng mình đáng giá không cao lắm, cũng là bánh mỳ nướng sẵn như các chỗ khác (nhưng khách quan thì bánh mỳ ở bên Ngõ Gạch, giòn và đỉnh hơn mng ạ). À bên này mng nên ăn bánh mỳ lúc nóng luôn nhé, mình để tầm 5p mới ăn nó hơi bị ỉu rồi ý, phải bảo họ quạt lại cho nóng ăn đỡ hơn nhiều lun.
+ Phục vụ cực nhanh, nhân viên cũng nhiệt tình và nhanh nhẹn, chị chủ rất dễ thương nha mng. (mình rất quan trọng vđề phục vụ, nếu đồ ăn ngon phục vụ ko tốt mình cũng không muốn quay lại)
+ Giá khá ok, vừa tầm. Chân gà nướng chỉ 12k/ 1c, cánh nướng 23k/1c.

Điểm trừ:
+ Món làm mình thất vọng nhất là em Sườn Lợn Nướng, mình không nghĩ nó bé nhỏ như thế mng ạ 🙂 Mình nhìn thấy bị sốc. 75k cho 6 miếng sườn bé tí, vị tẩm ướp nói dễ hiểu thì nó giống vị THỊT NƯỚNG BÚN CHẢ ))) Giống hệt luôn. Tôi ăn xong làm tôi buồn luôn.
+ Khoai lang mật ở đây mình cũng không recommend gọi nhé. Ăn không có gì đặc biệt.
+ Không có găng tay, chỗ rửa tay cũng không sạch sẽ lắm. Quán nên cho thêm khăn ướt hoặc găng tay thì sẽ oke hơn nhiều ạ.

🔴 TỔNG KẾT: Điểm sáng vẫn là bé chân gà và cánh gà nướng. Không recommend thử sườn lợn nướng. Có quay lại không: Có nha cả nhà iu.
Chấm điểm: 7,5/10 (xin phép trừ nhiều điểm vì bé sườn làm mình buồn)

🏡 Chân Gà Nướng Thịnh Vượng – 5 Lý Văn Phức, Đống Đa
💸 135k/ 1 người

📌Instagram: @chubbie.sisters

[Review] - CHÂN GÀ & CÁNH GÀ NƯỚNG, 5 Lý Văn Phức, Đống Đa 2

[Review] - CHÂN GÀ & CÁNH GÀ NƯỚNG, 5 Lý Văn Phức, Đống Đa 3

[Review] - CHÂN GÀ & CÁNH GÀ NƯỚNG, 5 Lý Văn Phức, Đống Đa 4


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *