Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear


Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 1

Chào mọi người 😊!
Hôm nay mình sẽ review về chiếc “Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear” nhé!

Mình dùng nó cũng vài năm rồi và thấy khá tiện dụng, vừa có thể hâm nóng thức ăn (chỉ cần đổ khoảng 60-80ml nước vào đáy cặp lồng, đậy nắp và ấn nút sau 10’-15’ đồ ăn sẽ nóng hổi) vừa có thể nấu cơm và thức ăn cùng một lúc luôn. Mình nghĩ nó sẽ rất tiện lợi cho các bạn sinh viên đi học, các bạn đi làm văn phòng đem cơm đi theo ăn trưa, hoặc có thể chuẩn bị sẵn thực phẩm rồi đến cơ quan cắm điện ở trong phòng tạp vụ là cặp lồng sẽ tự động nấu với nguyên tắc làm chín thức ăn bằng hơi, tự động ngắt, đến trưa là có bữa cơm nóng để ăn. Tuỳ theo nhu cầu mình có thể nấu nhiều món khác nhau kết hợp trong một lần nấu. Thời gian nấu cũng nhanh chỉ khoảng 30’ là xong. Trước khi ăn mình có thể hâm nóng lại đồ ăn hoặc ăn ngay khi vừa nấu xong.
Bên dưới ảnh là một số món mình đã làm với chiếc cặp lồng này, nó khá tiện khi nấu suất ăn cho một người hoặc nấu đồ ăn cho trẻ con. Khâu chuẩn bị sơ chế trước chỉ khoảng 5’-10’ sau đó có thể đi làm việc khác. Quay lại mọi thứ xong xuôi 😊
Mã của cặp lồng này là: DFH-S2358. Có cả túi để đựng xách đi nhưng lâu rồi mình chẳng nhớ bỏ đâu mất tiêu 😅.Các bạn cứ search đúng mã sẽ ra nơi bán (Lazada có bán) và cả giá tiền. Có thêm cả nhiều loại cặp lồng chức năng tương tự như thế này là hãng sản xuất khác thôi ạ.
⚡️P/S: Các bạn vui lòng lấy mã mình post ở trên và search “Cặp lồng điện 3 tầng” sẽ ra nhiều thương hiệu bán, có cả Bear. Các bạn vui lòng không bán hàng tại topic này nhé. Xin cảm ơn 🙏🏻

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 2

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 3

⭐️Cơm rau bắp cải xào và trứng hấp thịt băm
-Chuẩn bị sơ chế trước: Vo gạo đổ nước vào nồi to nhất.Bắp cải trộn sẵn dầu ăn và tỏi, bỏ gia vị luôn trộn đều trong khay thứ 2.Trộn các nguyên liệu cho món trứng hấp thịt băm (có thể cho thêm gì tuỳ thích như nấm, mộc nhĩ, tôm…)
-Đổ 100ml nước sạch (nước lavie hoặc nước qua máy lọc càng tốt) vào đáy dưới cùng của cặp lồng, đặt nồi nấu cơm vào trước, để khay trứng lên trên nồi cơm, đậy nắp tầng 1 và để khau rau lên tầng 2, đậy nắp kín, cắm điện, ấn nút để nấu.
-Cặp lồng sẽ tự nấu và ngắt điện khi hết nước
Lưu ý: Số lượng nước đổ vào sẽ tuỳ thuộc vào lượng gạo và thức ăn nấu nhiều hay ít mà điều chỉnh: 80ml cặp lồng sẽ nấu trong 20-25’/ 150ml nấu trong khoảng 30’/ 160ml trong khoảng 30’-40’

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 4

Thành phẩm sau khi nấu!
Cơm hơi khô vì mình trình căn nước kém quá, cứ sợ cơm nát nên cho ít nước 😅

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 5
Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 6

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 7

Cặp lồng còn có thể luộc trứng vịt lộn (trứng thường) không cần nước. Chỉ cần bỏ trứng vào trong nồi, đổ 80ml nước ở đáy cặp lồng. Đặt nồi vào phần đáy, đậy nắp, bật nút nấu, một lúc sau có trứng ăn.

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 8

⭐️Canh thịt băm nấu sấu chua và Tôm rim tiêu.
-Sơ chế nêm nếm tất cả gia vị, trộn đều cho thực phẩm ngấm gia vị (số 1). Xếp khay vào cặp lồng (hình 2-3)
-Hình 4 là mực nước đổ vào đáy cặp lồng (80ml-120ml-150ml tuỳ theo lượng thực phẩm nhiều hay ít sẽ phải nấu lâu hay nhanh)
-Hình 6-7 là thành phẩm Canh chua thịt (canh chín mới bỏ hành cho đỡ bị nồng), tôm rim.

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 9⭐️Cơm và Tôm thịt hấp tương Tamari mình làm set ăn cho bé. Nấu ít khá tiện.

Review Cặp lồng điện 3 tầng hiệu Bear 10

⭐️Canh cà chua thịt và thịt kho tàu.
Cho tất cả nguyên liệu vào khay, nêm nếm gia vị sẵn đầy đủ. Đậy nắp là cặp lồng tự nấu.


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *