[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm


[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 1

Chào mọi người, mình xin chia sẻ một số hình ảnh cơm hộp mình nấu cho chồng mang đi làm. Vì đặc thù công việc của chồng mình không phải thường xuyên đến văn phòng nên thỉnh thoảng mình mới chuẩn bị cơm, tuy nhiên mỗi lần nấu mình đều làm nhiều một chút để chồng mình ăn cả sáng và trưa.

Mình hiện nay là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, mình dành toàn bộ thời gian để ở nhà chăm sóc chồng con. Thật sự thì đối với một người thích đi ra ngoài làm việc giao lưu như mình thì thời gian đầu ở nhà làm “sen” khá là khó thích nghi, nhất là mình và chồng sống riêng ở nước ngoài nên mọi việc chăm em bé đều do hai vợ chồng tự xử lý.
Tuy nhiên dần dần thì mọi việc cũng đi vào quỹ đạo, em bé nhà mình bây giờ cũng được gần 1 tuổi rồi. Nhiều lúc nghĩ lại mình thật sự không ngờ là bản thân đã trải qua được một khoảng thời gian dài như vậy 😅

Vì công việc của chồng mình phần lớn thời gian có thể làm ở nhà nên có nhiều việc anh cũng làm hộ và giúp mình trông con.
Mình thật sự rất cảm kích vì anh đã hỗ trợ về cả sức lực lẫn tinh thần cho mình trong suốt hơn một năm qua nên có thời gian rảnh là mình lại nấu ăn để bồi bổ cho chồng có sức làm việc và chăm con 😌😌😌

Mình học được khá nhiều món ngon từ những công thức mọi người đăng trong nhóm nên bây giờ ngoài nấu nướng thì mình có thêm một thú vui là chụp ảnh đồ ăn và chia sẻ công thức để tạo cảm hứng mới với ẩm thực cho bản thân và bạn bè.

Chúc các anh chị em trong nhóm luôn nấu được nhiều món ngon và lúc nào cũng tràn đầy niềm yêu thích với căn bếp!

#bellemade
#bellemadekitchen
#yêubếp

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Chú thích thêm:

1. Có nhiều bạn hỏi về hộp cơm nên mình xin trả lời chung ở đây. Hiện nay mình không ở Việt Nam nên không rõ lắm chỗ mua, hộp này mình mua online trên shoppee, các bạn có thể tìm thử.
Hộp này giữ nhiệt kém nhưng đựng được nhiều đồ và rất kín, quay được trong lò vi sóng nên mình thấy ok (phải bỏ khay inox ra, cho hộp nhựa vào lò vi sóng thôi ạ)

2. Thời gian nấu mỗi hộp không giống nhau do tính chất các món khác nhau tuy nhiên mình đều chuẩn bị đồ ăn vào tối muộn (sau khi em bé đi ngủ mình mới có thời gian rảnh).
Mình vừa cày phim vừa chuẩn bị, xem xong khoảng 2 tập phim là tầm hơn 1 tiếng sẽ xong. Mình hay nấu các món nướng và hấp vì chỉ cần ướp sẵn rồi cho vào NCKD, nồi hấp điện tử rồi đặt thời gian là xong. Các món kho và cà ri thì mình dùng nồi áp suất nên nấu cũng nhanh.

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 2

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 3

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 4

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 5

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 6

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 7

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 8

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 9

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 10

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 11

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 12

[Hình Ảnh] Cơm Hộp mình nấu cho chồng mang đi làm 13

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *