THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY


THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 1

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY

Ở đây có ai bị bệnh dạ dày đến mức buộc phải ăn uống healthy và ăn đồ mình nấu, nếu không thì cái dạ dày nó hành hạ đến “chớt” mới thôi k?

Em không ăn được chua, cay, đồ uống có ga, có cồn, dầu mỡ quá nhiều, không được ăn quá no cũng không được để quá đói, thậm chí bị stressed một tí cái là dạ dày nó thông báo liền.

Em đau dạ dày tính đến nay cũng được 7-8 năm rồi, đi khám các kiểu uống thuốc mà k đỡ do uống thuốc k đều và k chịu kiêng, thói quen sinh hoạt k điều độ. Uống đâu được mấy tháng đầu thì em bỏ vì lười quá và bắt đầu điều chỉnh thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống thì e k phải uống thuốc nữa. Người ngợm lúc nào cũng khỏe mạnh, trừ phi ăn đồ linh tinh. Cơ mà dạo này em tính đến chuyện uống thuốc nam rồi, chẳng biết có khỏi hẳn được k nhỉ? Có ai chữa khỏi hẳn được bệnh dạ dày không chia sẻ em với nhé😢. (Em thiên về đông y hơn tây y ạ)

Trung bình em dành 30p-60p để chuẩn bị đồ ăn cho cả ngày. Sáng dậy sớm hơn mn một chút mà làm được bao nhiêu hoạt động. Yoga hoặc tập bụng 10-15p, bỏ đồ ăn vào nckd hoặc nồi hầm, luộc rau củ đợi chín thế là xong 😀

Vì em ăn healthy nên cần uống sữa để bổ sung chất nhưng là em uống khi dạ dày hiện đã khỏe, vẫn hạn chế uống sữa, đặc biệt là khi đói. Còn mẹo để mn hay ăn Yến mạch thì mn dùng nước luộc của rau củ khi nóng để ăn cùng nhé. Cực kì ngon chứ k dở đâu ấy.
Nhiều người lựa chọn dừng uống sữa bò vì lý do nhân đạo cũng như sức khỏe nhưng túi tiền em hạn hẹp chưa dùng sữa hạt được và thực sự em có cảm nhận đc lợi ích từ sữa nên em vẫn uống. K phải hàng ngày, cái gì cũng cần có điều độ.

P/s: đây là cơm em đem đi ăn cả ngày, ở một mình nên tối về ngại nấu nên nấu đem đến công ty ăn bữa tối luôn. Ăn xong rửa bát, tối về khỏe re 😁.

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 2

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 3

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 4

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 5

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 6

THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 7
THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 8
THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 9
THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 10
THỰC ĐƠN 30 NGÀY CƠM VĂN PHÒNG HEALTHY DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH DẠ DÀY 11

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *