[Review] – Trải nghiệm ăn tại [𝐏𝐈𝐙𝐙𝐀 𝟒𝐏’𝐬] Tầng 1 – Toà nhà Lotte


Trải nghiệm ăn Pizza 4p

🍕 [𝐏𝐈𝐙𝐙𝐀 𝟒𝐏’𝐬]

𝟷. 𝙲𝚛𝚊𝚋 𝚊𝚗𝚍 𝚃𝚘𝚖𝚊𝚝𝚘 𝚂𝚙𝚊𝚐𝚑𝚎𝚝𝚝𝚒 🦀🍝

– Đến Pizza 4P’s mà chưa từng thử mì cua thì đúng là uổng phí. Được coi là món 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗦𝗲𝗹𝗹𝗲𝗿 tại đây mà ai cũng 1 lần nên thử.

Trải nghiệm ăn Pizza 4p

[Review] - Trải nghiệm ăn tại [𝐏𝐈𝐙𝐙𝐀 𝟒𝐏’𝐬] Tầng 1 - Toà nhà Lotte 1
– Mì chỉ có 1 size như hình, 1 đĩa đủ 2 người ăn thoải mái. Lúc order nhân viên sẽ hỏi bạn muốn dùng sợi mì cứng hay mềm, cá nhân mình thì luôn yêu cầu cứng (nói là cứng nhưng thực chất sợi mì sau khi chế biến vẫn rất vừa miệng chứ không phải kiểu bị quá cứng hay khó nhai). Gia vị vừa miệng chứ không như đợt đầu mình ăn hay bị thấy mặn. Theo mình thấy mì cua khá ngấy nên gọi thêm salad 🥗 ăn kèm thì bữa ăn sẽ tròn vị hơn.
– Ngoài ra, khi mì được đưa lên thì nhân viên cũng sẽ hỏi luôn là bạn có muốn họ chia mì đều ra bát luôn không? Thậm chí bạn nhân viên còn tâm lý đến mức còn bảo mình cứ chụp ảnh đi rồi em chia mì ra bát cho chị 😊.
– Giá: 225.000 VND/đĩa (chưa bao gồm VAT)

𝟸. 𝚂𝚊𝚕𝚖𝚘𝚗 𝚊𝚗𝚍 𝙰𝚟𝚘𝚌𝚊𝚍𝚘 𝚂𝚊𝚕𝚊𝚍 🥑🥗

– Theo mình đoán thì đây là salad mới của 4P’s vì được để ngay đầu menu & lần này đến mới thấy.
– Salad bao gồm cá hồi, bơ 🥑 thái lát, bưởi tách múi nhỏ & các loại rau thơm khác. Salad được trộn cùng pho mai (dạng bột màu trắng như trong hình & kèm theo 1 loại sốt gì đó màu nâu mà mình thấy cái này hơi mặn nên cho ít thôi 😛)

[Review] - Trải nghiệm ăn tại [𝐏𝐈𝐙𝐙𝐀 𝟒𝐏’𝐬] Tầng 1 - Toà nhà Lotte 2
– Các loại rau củ quả đều tươi và có độ ngọt vừa miệng chứ không có chua hay bị ngọt gắt. Cá hồi tươi, thái miếng đều và mỏng đủ để thấm được sốt nên ăn rất dễ ăn. Ngoài ra có thể chấm cá hồi với sốt của mì cua (nếu còn) cũng rất hợp nhé!
– Giá: 140.000 VND/đĩa (chưa bao gồm VAT)

Pizza 4P's | Delivering Wow, Sharing Happiness

𝟹. 𝚂𝚙𝚒𝚌𝚢 𝚂𝚎𝚊𝚏𝚘𝚘𝚍 𝚃𝚘𝚖𝚊𝚝𝚘 𝙿𝚒𝚣𝚣𝚊 & 𝙶𝚢𝚞𝚍𝚘𝚗 𝙿𝚒𝚣𝚣𝚊 (𝙷𝚊𝚕𝚏 & 𝙷𝚊𝚕𝚏 𝙿𝚒𝚣𝚣𝚊) 🦑🌶🍅

– Em Gyudon Pizza này cũng có vẻ nằm trong diện món mới vì mình thấy để cùng salad ở đầu menu.
– Pizza hải sản mình thấy bình thường, không có gì quá đặc sắc. So với Gyudon pizza còn có phần kém cạnh, mùi vị không khiến mình có quá nhiều ấn tượng bằng Gyudon pizza.
– Về phần Gyudon pizza có phần khởi sắc hơn, thịt bò phảng phất giống mùi thịt nướng nhưng thơm hơn. Thịt mềm, không dai, độ nạc & mỡ vừa phải, gia vị tẩm ướp ngấm đều nên rất vừa miệng.
– Phía trên của Gyudon được rắc đều bởi lớp gừng của Nhật (sợi đỏ), gừng Nhật không hăng hay cay như gừng VN nên rất dễ ăn. Gyudon có 2 loại cay và không cay, nhân viên order sẽ hỏi rõ khách muốn dùng loại nào và có muốn bỏ riêng gừng hay không (cực kì chu đáo) 👍🏻
– Giá: 120.000 VND & 125.000 VND (Chưa gồm VAT)

𝟺. 𝙼𝚊𝚛𝚘𝚞 𝙲𝚑𝚘𝚌𝚘𝚕𝚊𝚝𝚎 𝚃𝚊𝚛𝚝𝚎 𝙻𝚒𝚖𝚎 (𝟺𝙿’𝚜 𝚡 𝙼𝚊𝚛𝚘𝚞) 🍫

– Vì không phải là tín đồ của 🍫 nên mình không quá hào hứng với món này nên ăn cũng tàm tạm. Bánh mang ra bàn thì nhân viên mới bào 🍫 nhé!
– Đặc biệt, đối với khách hàng sinh nhật & dùng bữa tại đây thì đều nhận được 1 phần quà 🆓 tráng miệng (randoom) từ 4P’s được các bạn nhân viên mang ra kèm hát chúc mừng.
– Phần bánh hoa quả ngon, tươi gồm quả mâm xôi, dâu tây và lá bạc hà, lớp chesse 🧀 mềm mịn, không bị ngấy, mùi vị rất thơm, đế bánh có độ cứng vừa phải.

– Giá: 85.000 VND/bánh Marou còn bánh hoa quả được free nhưng giá menu là 70.000 VND/bánh (Chưa bao gồm VAT). Ngoài ra chúng mình còn dùng thêm 2 nước táo ép & Lavie.
💸 Total: 834.900 VND
📍Địa chỉ: Tầng 1 – Toà nhà Lotte – HN (Hiện tại HN có 4 địa chỉ và theo mình thấy 4P’s ở Lotte là sáng sủa và khá là đẹp so với những cơ sở còn lại hơi tối 1 xíu).

#Pizza #Pizza4Ps #lottecenter #dinner

hình ảnh

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *