[Review Góc Không Ngon] – Trải nghiệm lẩu Haidilao – Vincom Phạm Ngọc Thạch


[Review Góc Không Ngon] - Trải nghiệm lẩu Haidilao - Vincom Phạm Ngọc Thạch 1
[REVIEW] Nào mình cùng Haidilao 😂

Hnay là 1 trải nghiệm dining đi vào lịch sử 29 năm góp mặt trên đời của tớ nên là xin fep đc chia sẻ tóm tắt lại vs cả nhà ))

[Review Góc Không Ngon] - Trải nghiệm lẩu Haidilao - Vincom Phạm Ngọc Thạch 2

Đầu tiên nhất, khi có dự địh đi ăn Haidilao đó là các bạn nên đặt bàn trc (giai đoạn hot này chắc bàn đặt trc đã full tầm 1 tháng r 😂 ) hoặc fai tới từ 4h30 để lấy số. Còn như chúng tớ thì chưa đặt bàn cũng k ai có đkien đi lấy số cả nên bh có thêm dịch vụ lấy số hộ 😂 ai cần ib t gửi nhé. Nói chung như thế cũng tiện 😌

Số của tớ là “bàn lớn số 15”, đúng 18h30 là tớ có mẹt vì bạn lấy số dặn là tầm đó lên. Tới nơi thì được thông báo bàn lớn hiện h là số 7, chờ tầm 1h-1h30’ nữa chị nha ^^ e nvien thân thiện cười cái điệu cười sát muối vào tim mình đây mờ 😂 uh thì chờ!

1h30’ sau: vác chiếc bụng đói tới hỏi e nvien sao cái bảng số nó chập điện hay hết pin j mà cái số 12 cả hơn tiếng r vẫn k nhảy thế e 😂 Vẫn điệu cười sát muối ẩn sau lớp khẩu trang, e nhẹ nhàng: vâng c ạ, c chờ tầm 45’ tới 1 tiếng nữa nha, khách bên e còn chờ hẳn 3 tiếng cơ! Qđịnh từ bỏ Lao vs chả Leo, tìm hàng khác ăn thì sực nhớ ra hnay t7, cái Vincom nó đông vch, hàng nào cũng kêu chờ 30’. Uh thế thôi, lỡ r thì chờ nốt vậy +.+

Cuối cùng đúng 9h thì cminh đc vào ăn 😂 số vs chả má, cay k chịu đc 😌 tổng thời gian chờ là 2 tiếng 30’ và đó là mình đã mất phí đi lấy số từ 4h30 r nhé 😌

Thẳng luôn vào vđề nào, đói ko thể chịu nổi rồiii:

1. Ưu:
-Kem free trong lúc chờ, kem ngô rất ngon nhé 🥰
-Làm nail free nhưg list chờ làm nail còn dài hơn list chờ ăn )) -> dẹp!
-Biểu diễn kịch hay múa may j j đó cx vui mắt -> duyệt!
-Múa mì -> vui mắt
-Đồ ăn ra nhanh
-Thịt bò nhúng lẩu tươi, ngon. Nói chung giống các chỗ khác.

Hết r 😐

2. Cần improve:
-Chất lượng nước lẩu: lẩu cà chua ko bằng The Pot
-Lẩu Thái nhưng k có vị lẩu Thái, chỉ thấy ngọt
-Lẩu chua ngọt: đúng 2 vị chua và ngọt. Chấm!
-Lẩu xương gà j đó: nước ninh xương.
—-> túm lại, nước lẩu bt ko muốn nói là chán! Thua Manwah, Hutong..
-list đồ nhúng lẩu ko đa dạng.
-Món điểm nhấn: bò Haidilao nhận được vô vàn nhận xét tinh tuý như sau: ăn giống thạch nhỉ, ăn giống bóng nhỉ, àh ko, ăn giống nầm ngâm lâu bằng 1 chất tạo mềm 😳 ok!
-Đồ tráng miệng ko có gì, nghèo nàn.
-1 điểm đặc biệt về Haidilao mà mình thấy thất vọng nhất có lẽ k fai nằm ở chất lượng đồ ăn mà ở thái độ nvien. Tất cả nói chung là ok 10/10 cho tới khi ngồi vào bàn, cả bàn được phục vụ nước j đó như là nc ô mai nhưng k hợp nên có nhờ e nvien lấy cho trà đá. Mình vừa dứt lời e ơi, cho chị tất cả trà đá hết nhé. E nv ngay lập tức: tất áh c? Kèm bonus thêm 1 cái “bĩu môi rất nhẹ”+mắt mở to (mình hiểu đại ý hành động đó là lấy j mà lắm thế). Xong lúc đó đói qá nên ko muốn để ý thêm.

3. Giá tiền: tổng 6 ng vào tầm 3tr.

—> Túm cái quần lại, tớ cũng chả ở mạn này, nhà xa và thực sự k có nhu cầu chờ 2-3 tiếng để ăn 1 bữa mà chất lươngj ko tương xứng vs công sức bỏ ra (đi ăn bữa hnay zời hành vđ +.+). Còn bạn nào chưa ăn bh và muốn đi ăn thay đổi ko khí thì lưu ý đi nhóm 6ng đổ lại sẽ nhah hơn (lấy bàn vừa hoặc nhỏ)

Chốt: Thôi Haidilao thì cũng Bye-DiLao
Chắc lâu lâu nữa cũng chưa có ý định quay lại 😂

[Review Góc Không Ngon] - Trải nghiệm lẩu Haidilao - Vincom Phạm Ngọc Thạch 3

#review #haidilao #vincomphamngocthach #hanoi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *