[Review] – Quán đồ ăn Hàn – NeulBom


[Review] - Quán đồ ăn Hàn - NeulBom 1

Mang tiếng sành đồ Hàn mà chưa biết quán ăn chuẩn vị Hàn thì là vứt roài. Muốn biết không, đến ngay: NeulBom
..
Nói thật quán này còn không có nhu cầu PR vì không có page luôn á và đa số khách đều người HÀN mà khách Hàn thì các bạn biết khó tính như nào rồi đấy. 🤷🏽
..
Quán này nằm ở A16 Ngõ 34 Nguyễn Thị Định, vào ngõ xíu là thấy nhà màu xanh lè 🌱, có hai tầng và điều hoà mát lạnh.
Về các món thì giá sẽ dao động từ 120-400k/ món. Thực ra giá ở đây không hề cao so với các quán người Hàn vì thật sự nó SIÊU TO KHỔNG LỒ chứ không phải đùa nha!

Review các món mình gọi:
– Đậu hũ non 140k: đỉnh cao ) Ăn cay vừa phải, đậu mềm, vị bùi của trứng, giòn của mực thật sự ăn với cơm là best !!!!!
– Thịt lợn xào cay 150k: Thịt mềm, cảm giác như kiểu đi ăn thịt nướng nhưng được làm sẵn, cuốn với xà lách và lá nhíp xong chấm tí tương thì Úi dời đấy )
– Cá kiếm và cá bơn 200k : Thật sự chưa bao giờ trong đời ăn con cá chiên nào là xuất sắc như này !! Nhất là cá kiếm, thịt nó ngọt đến mê á ☺️fancy ghê ❗️
– Lẩu cá thu 500k: Nghe đồn người Hàn rất hay ăn cá, mình thì sợ cá biển tanh nhưng quả thật nồi lẩu cá thu này chất lượng, khuyên mọi người nên gọi nồi bé vì nó đã siêu nhiều rồi. Ăn miếng cá tươi, đậu, bí ngòi, rau củ…. ui chao là xuýt xoa lúc trời Hà Nội lành lạnh như này !
Ăn xong ngại lắm vì mấy người Hàn họ chỉ gọi một món và ăn kèm cơm thế mà hội Việt Nam ăn như Heo 🙃

ĐIỂM TRỪ: 🤭
Thật sự quán này, khách gọi từng đấy món mà mang ra 1 đống Panchan (đồ ăn kèm). Má ơi: Khoai tây nghiền, trứng cút kho thịt, cá nục om, ngồng tỏi xào, salad thanh cua sứa, canh rau cải, kim chi củ cải, kim chi cải thảo,… ôi đồ ăn kèm lại còn gọi FREE ?!!! Hay lẽ nào đến đây chỉ ăn đồ này với cơm được không ạ ????
Quá đỉnh luôn ý )))))))))
..
Tổng bill hết: 990k 4 đứa, rẻ hơn mong đợi luôn á 😗😗 nhưng không ăn được hết phải gói mang về. Thật sự ngon miệng và nhân viên rất thân thiện kể cả là khách Việt 🤘🏼🤘🏼 Sẽ quay lại !

[Review] - Quán đồ ăn Hàn - NeulBom 2

[Review] - Quán đồ ăn Hàn - NeulBom 3


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *