[Review] – ỐC BOONG 96 Nguyễn Ngọc Doãn (gần Hồ Đắc Di)


[Review] - ỐC BOONG 96 Nguyễn Ngọc Doãn (gần Hồ Đắc Di) 1

ỐC BOONG – GÓC TRẢI NGHIỆM.

Hàng này mới mở đc khoảng 1 2 tháng gì đó thì phải. Bạn chủ quán đã từng up lên hội và tặng ưu đãi 20% cho thành viên trong hội nên ngay hôm sau mình và bạn mình qua. Nhưng hôm đó mưa gió bão bùng đến nơi hết bàn. Bạn chủ quán rất dễ thương, vẫn giữ cho mình voucher giảm giá, mãi đến hôm qua mình mới có dịp ăn thử.
– Quán mới, sạch sẽ sáng sủa, có 1 cái điều hoà nhỏ nên nếu đông chắc sẽ hơi nóng.
– Nhân viên od chắc chưa quen việc, hơi lóng ngóng nhưng ngoan, thái độ vui vẻ. Lúc mình ăn khá vắng nhưng đồ lên từng món cũng hơi chậm. Mấy đứa mải buôn nên ko vde gì.
– Về đồ ăn mình đánh giá theo khẩu vị và ý kiến chung cả 4 đứa bọn mình thôi nha.
+ Ốc bông sốt trứng muối: 120k/đĩa, nhiều sốt, sốt đặc và rõ vị trứng muối. Ăn ko thì rất oke, để chấm bmy thì hơi nhạt.
+ Vẹo nướng mỡ hành: 100k/đĩa 6 con ăn rất thơm, nướng vừa tới ko bị khô. Món này ngon ạ.
+ Ốc mít xào dừa: Ốc to đều, sốt hơi nhạt nhưng cũng thơm, rõ vị. Mình ko ấn tượng lắm. Nếu gọi ốc len chắc sẽ ngon hơn.
+ Miến xào hải sản: 70k/đĩa khá đầy đặn, đậm đà. Hải sản là mực và tôm cắt nhỏ.
+ Cháo tôm trứng muối: 45k. Cháo nấu sánh vừa phải, vị trứng muối ko rõ lắm ( ăn giống vị cháo đậu xanh ) vì nó hơi ngọt nhẹ nhưng ăn rất ngon. Tôm đc khá nhiều. Vì bọn mình ăn ốc hơi no rồi mới ăn thêm miến và cháo nên thấy 4 người ăn là hợp lý, no căng bụng.
+ Ốc lẫn luộc và ngao sốt me là 2 món cả 4 đứa mình đều thấy ốc ko tươi lắm, nước chấm ốc pha tương ớt bọn mình ăn ko quen. Sốt me thì cứ thấy sai sai thế nào í, thiếu độ chua ngọt đặc trưng. Vì tổng thể bữa ăn cũng ngon nên 2 món này châm chước đc. Ko quá tệ chỉ là bọn mình thấy ko hợp khẩu vị thôi.
– Về giá: mình có up hoá đơn để mng tham khảo. Giá cả hợp lý. 4 người ăn no căng bụng hết 500k. Tính cả ưu đãi 20% nữa nên khá rẻ. Trà đá và bánh mỳ đc free nhaaa.
Thêm 1 điểm cộng cho quán là lúc thanh toán bạn chủ quán hỏi mình ăn có ngon ko, có vấn đề gì ko. Mình có nói như trên và b í rất lắng nghe 😍
Chốt lại với mức giá và cách phục vụ nhiệt tình vui vẻ như vậy mình sẽ còn quay lại.
Địa chỉ: 96 Nguyễn Ngọc Doãn ( đoạn gần ngã 3 Hồ Đắc Di – Nam Đồng ).
Mời cả nhà ạ !!

[Review] - ỐC BOONG 96 Nguyễn Ngọc Doãn (gần Hồ Đắc Di) 2

[Review] - ỐC BOONG 96 Nguyễn Ngọc Doãn (gần Hồ Đắc Di) 3

[Review] - ỐC BOONG 96 Nguyễn Ngọc Doãn (gần Hồ Đắc Di) 4

[Review] - ỐC BOONG 96 Nguyễn Ngọc Doãn (gần Hồ Đắc Di) 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *