REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE


REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE 1

REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE

Có những món đồ gia dụng mà khi mua thì rất chi xót tiền nhưng khi sử dụng thấy sao mà nó xứng đáng thế! Em mhb Dyson này là một ví dụ. Với mình nó chính là một trong những trợ thủ đắc lực nhất khi làm việc nhà.
Dyson thì rất nổi tiếng với dòng mhb, quạt không cánh và máy sấy tóc. Trước đây mình chưa bao giờ nghĩ sẽ mua nó vì quá đắt. Nhà mình thì đã sắm đủ Robot hút bụi lau nhà của Xiaomi, máy hút bụi công suất cao của Philips và 1 máy hút bụi đệm của Haier. Thực sự là đủ dùng. Nhưng mình lại rất ngại lôi máy hút bụi to ra dùng vì dây nhợ lằng nhằng và khá cồng kềnh. Máy hút bụi đệm thì chỉ hút tốt khi nằm ngang chứ khi để dọc lên để hút tựa lưng sofa thì không ổn lắm lại còn không luồn được vào ngóc ngách.
Cho đến 1 ngày không hiểu là đẹp giời hay xấu giời mà mình đã mua bộ máy sấy tóc Dyson Airwrap và shock vì động cơ hút siêu mạnh của nó và đã bị chinh phục. Rồi mình cày nát các clip quảng cáo và review em máy hút bụi trên youtube và phát điên vì thèm nó, yêu nó. Và rồi mình đã phải rút ví huhu. Và hai em máy hút bụi kia đã phải ra đi.

Cái giá của sự hiện đại này là 17 chẹo. 😂 Thật làm trái tim người ta tan nát. Tại sao mình lại mua V11 mà ko phải V10, V8 hay các dòng nhái theo của Xiaomi, Lock and Lock, Philips…? Đơn giản vì nó đẹp. Giời ạ! Lại chỉ vì đẹp. 😭😭😭 Mình order qua dịch vụ order đồ Hàn. Có bảo hành chính hãng tại Hàn. Vì giá ở Hàn vào thời điểm hồi mình mua là tốt nhất ạ. Canh sale chắc dc rẻ hơn.
Thoạt nhìn bản V10 và V11 rất giống nhau. Nhưng V11 nhìn đáng đồng tiền bát gạo hơn hẳn bởi màn hình LCD và bộ lọc màu tím trong suốt sang chảng hơn màu tím đậm đục cũ của V10. Quan trọng hơn cả là động cơ khoẻ hơn và pin trâu hơn.

Nếu để chế độ Eco thì được 60ph. Chế độ Med và Boost thì ít hơn. Boost khoảng chục phút. Mình ko để ý lắm vì có bao giờ hút bụi đến cả tiếng đâu. Cầm máy lên di di tẹo là sạch cả nhà (Nhà mình 130m2). Mà bình thường thì robot đã hút cả nhà rồi.

Các bạn sẽ hỏi có robot rồi thì còn cần mhb cầm tay để làm gì? Để đang ăn đang làm có gì rơi vãi thì cầm máy ra hút luôn. Để hút các ngóc ngách robot ko luồn tới. Để hút đệm hút rèm hút ga gối, hút ô tô. Có tới hẳn 9 đầu hút các loại cơ. Bản của mình là bản Complete có kèm đế sạc chân đứng không cần khoan tường. Bản pro sẽ còn có nhiều đầu hút hơn mà mình thấy ko cần thiết lắm! Có 3 đầu hút có mô tơ moment xoắn. Còn lại là ống hút hoặc chổi bt. Có nhiều cái mình còn chưa dùng tới. Đầu chổi moment xoắn cực kỳ linh động xoay các hướng. Gần như 360 độ ấy. Trơn tru cực kỳ

Mình rất thích cách đổ rác ra khỏi hộp chứa của Dyson. Rất chi là Hi tech :))) Yêu lắm ý! Rửa, tháo lắp vệ sinh các chi tiết đầu chổi cũng dễ dàng.

Ghét 1 cái là chất liệu nhựa màu ghi trông ko thích lắm. Và lẫy của cái phần ống nối dài trên cái máy của mình chưa thực sự trơn tru. Thỉnh thoảng bị kẹt. Còn lẫy của các chi tiết khác ok.
Máy hút rất mạnh mẽ. Mình thấy ko có gì để chê về lực hút. Hút mạnh nên chế độ boost sẽ ồn. Eco và Med thì bình thường. Máy nặng gần 3kg. Mình cầm được bằng 1 tay. Nhưng các bạn tay yếu chắc phải cầm 2 tay đó.

 

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

– 02 đầu làm sạch cho sàn nhà: 1 bằng mút, 1 đầu chổi nilon

– 01 đầu làm sạch thảm, đệm, ga, gối

– 01 đầu hút gắn kèm chổi làm sạch trên bề mặt cửa sổ, lỗ thông hơi, trần nhà

– 01 đầu hút làm sạch bề mặt ghế, bàn

– 01 đầu hút dẹt làm sạch kẽ nhỏ

– 01 đầu hút chổi

– 01 đầu hút có chổi kéo ra kéo vào được

– 01 Bộ sách hướng dẫn

– 01 sạc pin

– 01 giá treo máy trên tường để sạc (nhưng mình ko dùng)

– 01 ống trung gian nối dài

– 01 chân đế sạc rời không cần khoan tường.

 

REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE 2

REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE 3

REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE 4

REVIEW MÁY HÚT BỤI DYSON V11 COMPLETE 5


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *