Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ?


Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ? 1

MỤC LỤC NỘI DUNG

Review Hurom H200 – Nữ hoàng trong làng máy ép chậm.

Chuyện là sau bài review của c ad xinh đẹp mình đã trót đem lòng yêu Smeg, nhưng rồi cuối cùng lại rước về cho mình 1 chú Hurom. Lý do vì sao ư? Vì mình đã cày nát review về mấy chú máy ép chậm trên youtube rồi thì thấy Hurom, Breville và Kuving vẫn cứ là đỉnh nhất. Smeg mới chỉ có 1 thế hệ máy ép chậm này thôi trong khi các hãng kia đã phát triển qua nhiều series và được cải tiến qua nhiều năm rồi. Với cả ít người dùng và đắt nữa nên mình cũng hơi lăn tăn.

Ở Việt Nam thì Hurom vẫn được ưa chuộng và dễ mua hơn. Nhân dịp bên Hàn sale Trung thu được giá tốt nên mình tranh thủ order liền tay cho nóng. Các shop bán hàng xách tay giá trên dưới 10tr . Thời điểm trước thấy bán 11tr mấy ý. Bạn nào comment hay nhắn tin hỏi giá mình xin phép không trả lời nhé!

Hurom H200 là đời mới nhất ra năm 2020 của hãng. Vì quá mê màu đỏ nên mình đã rước em này về chứ màu trắng, đen và titan cũng đẹp lắm! Sau đây là cảm nhận sau gần 3 tuần sử dụng:

ƯU ĐIỂM:

– Điểm nổi bật ở em này là phần hộp chứa hoa quả và miệng nắp rộng nên không cần đứng nhét từng miếng nhỏ mà có thể đổ tất cả nguyên liệu vào 1 lượt. Rất hợp với người có ít thời gian như mình. Nguyên liệu mình cắt sẵn từ tối hôm trước để vào hộp tupperware cất tủ lạnh, sáng ra chỉ việc đổ vào máy ép là chồng con có nước quả uống ngay trước khi đi học đi làm. Buổi sáng thời gian thường rất gấp rút nên tiết kiệm được tí nào hay tí ấy.

– Động cơ mạnh mẽ nhưng lại vô cùng êm ái. Hãng quảng cáo là máy có thể ép nguyên quả không cần cắt. Mình có thử nghiệm thì thấy là các loại củ quả mềm hoặc quả mọng thì máy ép quá dễ dàng, không cần cắt thật. Thậm chí quả táo hay củ dền; cà rốt cũng có thể nghiền dễ dàng, không bị kẹt. Tuy nhiên với quả táo có vỏ dai mà để nguyên quả và quả dứa để nguyên lõi thì máy sẽ phát ra tiếng két két khá ghê. Nên để giữ độ bền cho máy thì táo mình ko gọt vỏ, dứa ko bỏ lõi nhưng mình có cắt ra để máy vận hành trơn tru hơn ạ. Máy hoạt động rất êm và nhanh, hầu như không ồn.

– Máy tháo lắp, cọ rửa quá dễ dàng với ít chi tiết. Mình chỉ cần để dưới vòi nước chảy là sạch. Vài loại xơ quá nhỏ nếu mắc lại ở các kẽ thì có thể cọ sạch bằng cọ rửa đi kèm. Phần van mở cũng rất thuận tiện. Phần thân máy (màu đỏ) sau khi tháo phần khay hứng bã và cối ép ra thì cũng sạch sẽ hoàn toàn không cần lau.

– Máy không xảy ra hiện tượng bị kẹt bã. Bã ép rất kiệt. Hầu như không còn dư lại mấy nước. Phần nước ép ra được nhiều và mịn. Mình xem review so sáng các hãng thì Hurom cho ra lượng nước nhiều và đặc nhất sánh ngang Breville.

– Máy quá đẹp! Chất liệu nhựa rất sang, rất cao cấp trên từng chi tiết nhỏ. Ngắm thôi đã thấy phê. Mình thích nhất các loại máy có chất liệu và thiết kế đẹp như thế này.

– Một chi tiết cải tiến mà hiếm thấy ở các dòng máy khác là phần hay hứng bã được lắp gắn liền với thân máy chứ ko rời ở ngoài nên trông rất gọn gàng, không tốn diện tích. Lúc bỏ bã chỉ cần nhấc ra. Nhìn rất hiện đại.

NHƯỢC ĐIỂM:

Thật sự mình đã cố bới móc nhưng không tìm ra được một nhược điểm nào ở em này ngoài việc nó đắt. À, tuy nhiên nếu như nó có thể ép hoa quả đông lạnh ra kem dạng sorbet như Hurom Diva thì sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Có bạn comment nên mình bổ sung thêm: Phần vòi xả nước và xả bã ra có gioăng cao su rời, gắn vào máy tháo lắp dc. Nên lúc rửa phải cẩn thận để ý ko là rơi mất nhé! Mình thì ko mắc phải lỗi này vì lúc rửa chú ý lắm! ))

Giờ tần suất sử dụng em ý là mỗi ngày. Nói chung siêu yêu. Bạn nào đang nhòm ngó em này thì múc luôn đi nhé! Rất đáng tiền ạ!

Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ? 2
Gia nhập dàn hậu cung màu đỏ của em. Chất liệu của em Hurom cực kỳ sang trọng sánh ngang Kitchenaid và Staub.
Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ? 3
Nước ép từ củ khoai sâm
Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ? 4
Nước ép dưa hấu, lựu
Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ? 5
Nước ép lựu
Review Hurom H200- Máy ép chậm này có tốt không ? 6
Nước ép củ dền, dứa, cà rốt

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *