[Review] – Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ?


[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 1

Vốn là tín đồ ăn gà và là 1 người khá thích gà ở Lotteria mà nay chỉ muốn cạch mặt . Tại cửa hàng Lotteria Huỳnh Thúc Kháng ngày hôm qua mình đi ăn và THƯỞNG THỨC THÁI ĐỘ “ CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG” ở đây. Ban đầu mình không muốn đăng bài lên các group vì mình không muốn vì 1 cửa hàng không tốt mà liên luỵ đến cả chuỗi Lotte. Nhưng quá đỗi bức xúc thì nay mình tế 1 lần rồi thôi.

Chiều hôm qua mình đèo cháu đi học ở gần đấy và ghé vào ăn vì sợ đi học về muộn sẽ đói, khi bước vào cửa hàng mình nghĩ sẽ có được câu “Lotteria xin chào “ nhưng không hề, và phải đứng đợi ở đấy 2p mới có nhân viên ra order. Order cho mình là bạn nhân viên tên Nam. Không biết lúc order mặt mình có bị cái gì làm bẩn không mà bạn ý cúi mặt và cười mỉm, mình đã không bận tâm đến. Khi mình đã nói trước là cho em order trước những món bao gồm 2 cốc nước và 1 phần khoai rồi lát gọi thêm sau. Bạn ý tỏ ra không được vui??? Mình gọi trước 1 khoai và đang chọn nước bạn ý hỏi mình “ Chỉ 1 phần khoai thôi?” Sau đó không phải bạn Nam đó lấy đồ cho mình mà đẩy sang cho bạn nữ tên Tố Hà rồi bạn này lại đẩy sang bạn nữ gầy gầy cùng ca. Rồi bạn này cũng chưa lấy đồ cho mình luôn mà phải hỏi đi hỏi lại 2-3 lần sau đó thao tác của các bạn đều rất chậm chạp. Đấy có phải tác phong phục vụ của cửa hàng này không ạ? Hay là cả chuỗi có như vậy không? Lúc sau mình gọi thêm đồ 2 bạn Nam và Tố Hà không tiếp khách hàng, không tư vấn, chương trình nào đó hết thì ít nhất khi thấy khách hàng chỉ đến thì các bạn báo luôn đỡ mất thời gian.

Cho đến khi mình gọi rồi mới bảo hết mà nói rất khó chịu. Bạn giao tiếp với khách hàng chí ít cũng nhìn thẳng mặt khách chứ không phải vừa quay đi vừa nói không những thế 2 bạn Nam và Tố Hà còn chổng mông vào mặt khách và nói chuyện thô tục với nhau rất tự nhiên, các bạn văng đủ thứ tục tĩu ngay trong cửa hàng và trước mặt khách hàng. Khi mình muốn gọi thêm đồ mình đã phải nói với các bạn 2 lần rằng: Anh chị có bán hàng không ạ? Thì bạn Hà đẩy bạn Nam: Kìa bán hàng đi kìa!

Chưa nói các bạn setup đồ ra khay mà ném như ném cho động vật ăn mà động vật người ta cũng không ném như thế . Khách hàng chúng tôi trả tiền bữa ăn MUA dịch vụ chứ có đi xin đâu ạ . Góp ý với cửa hàng thì câu trả lời như câu cửa miệng khi có khách phàn nàn . Không biết quản lý của Huỳnh Thúc Kháng có để ý và quan sát nhân viên của mình không , có biết lượt khách ra vào cửa hàng mình đông hay như nào không mà lại dùng page xin lỗi cho có như thế . Đã vậy xem xong cũng không phản hồi gì cho thỏa đáng khi khách hàng trải nghiệm tại nhà hàng không như những gì mà mình nói ??

Thôi tạm biệt Lotte và không bao giờ quay lại !!!

Nguồn : Jannie Dương
[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 2
[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 3
[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 4
[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 5
[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 6

[Review] - Lotteria Huỳnh Thúc Kháng, Chấm bao nhiêu cho điểm dịch vụ ? 7


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *