[Review] – Lò Bánh Bao cuối ngõ Tôn Thất Thiệp


Lò Bánh Bao cuối ngõ Tôn Thất Thiệp

Siêu phẩm bánh bao đại trứng muối trứng cút xá xíu của Thọ Phát (28 k) với bánh bao 2 trứng cút lò bánh bao ngõ Tôn Thất Thiệp nổi tiếng Hà Nội (8 k)

[Review] - Lò Bánh Bao cuối ngõ Tôn Thất Thiệp 1

Bánh bao Thọ Phát quá nổi trong miền Nam, miền Bắc giờ muốn ăn chỉ mua được trong Circle K, giá thì tưởng đắt lắm cơ nhưng chất lượng đỉnh kout luông !!! Thịt đóng cục to ú thơm ngon, trứng cút + trứng muối ú na ú nần + 1 miếng xá xíu, vỏ bánh mềm nhưng khá dầy theo kiểu Tàu dân Nam chuộng, ko phải vỏ mỏng nở xốp như bánh kiểu Bắc. Bánh ăn mang hương vị của Da Pau (Big Bao) – bánh bao cỡ đại của Trung Quốc nhé, mua mang về cất tủ ăn dần thì cứ hỏi nhân viên Circle K, sẽ được lấy trong tủ đông ra 1 túi 4 chú, 108k 😆 (nghe nói trong nam chỉ 60k thôi😭 ai biết chỗ mua rẻ hơn ở Hà Nội chỉ mình với, à mấy nơi ở HN bán 15k 1 chiếc thì cũng Thọ Phát nhưng ko phải loại nhân đặc biệt này đâu nhé😢)

Bánh bao ở lò bánh ngõ Tôn Thất Thiệp thì quá nổi, 8k 1 chú, ai đến lò cũng mua chục cái về cất tủ ăn dần, có loại 2 trứng cút hoặc 1 trứng muối, bánh bao chay hấp bánh bao chay chiên cũng có luôn. Nhân gà xào nấm thì 12k nhưng k ngon bằng 2 loại thịt mộc nhĩ truyền thống. Nhưng hôm nay đặt cạnh Thọ Phát thì thua toàn tập 😂😂.

Bánh Thọ Phát nặng tay gấp đôi bánh bao thường và ăn 1 cái cũng ná thở luôn nhé👏 đắt xắt ra miếng 👍🏻

Địa chỉ bánh bao ngõ Tôn Thất Thiệp cho ai cần, giờ vẫn bán hùng hục, lò chỉ cho mua về và ship nên k nghỉ nhé, đi vào ngõ tôn thất thiệp, nếu từ Trần Phú rẽ vào thì bên tay trái, từ Điện Biên Phủ rẽ vào thì bên tay phải, đi đến cuối ngõ thì là lò bánh bao bên tay trái. Ở đây là xưởng sản xuất nên họ làm bên trong, k bày bánh bên ngoài đâu, có 1 chú ngồi ngoài nhận order, và bảng giá đơn sơ

[Review] - Lò Bánh Bao cuối ngõ Tôn Thất Thiệp 2

[Review] - Lò Bánh Bao cuối ngõ Tôn Thất Thiệp 3

[Review] - Lò Bánh Bao cuối ngõ Tôn Thất Thiệp 4

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *