[Review] – KING_BBQ ( royalcity)


[Review] - KING_BBQ ( royalcity) 1

#Góc_review
#KING_BBQ ( royalcity)
Tự nhận bản thân mình thấy mình thật sự là một khách hàng văn minh, không bao giờ muốn bóc phốt hay vặn vẹo nhân viên hay nhà hàng nào cả. Nhưng thật sự KING BBQ ở Royal làm mình quá bực mình.
15/05 là sinh nhật mình, mình và hai người bạn hẹn nhau đi ăn và quyết định chọn KING trong Royal vì tiện đường của tất cả mọi người và đây là lần đầu chúng mình đến đây ăn.
Bạn mình đã đặt bàn trc, nhân viên vào tư vấn (thái độ cũng đã k niềm nở vui vè gì mấy). Oke chúng mình vẫn bình thường lịch sự và order
Ba đứa mình chọn gói nướng #279k và order thêm 3 coca tươi. Ngồi đợi cũng khá lâu thì vẫn k có nhân viên set up bàn cho chúng mình (vỉ nướng,…). Chúng mình đứng dậy đi lấy rau, panchan và mấy món ăn kèm. Thì ấn tượng đầu tiên là mình chưa thấy KING BBQ nào mình từng ăn mà đồ ăn phụ n “thảm” đến như v.
Hầu hết tất cả các món đều hết hoặc còn lèo tèo vài miếng. Rau hay các loại panchan cũng hết sạch. Nhưng chúng mình vẫn tự an ủi là chắc nhân viên chưa cho đồ lên nên lấy tạm vài thứ rồi về bàn, tiếp tục chờ đợi. Một lúc sau cuối cùng chúng mình cũng được mang vỉ lên.
Và bắt đầu là khoảng thời gian mà chúng mình cực kì bực mình về thái độ của nhân viên. Thực sự mình đánh giá hôm đó nhà hàng k quá đông đến độ nhân viên bị quá tải vì còn nhiều bàn trống và các bàn quanh mình cũng k phải gọi đồ liên tục và giục giã nhân viên gì cả. Nhưng k hiểu tại sao khi chúng mình gọi nv thì đều nhận đc thái độ kiểu oke oke một cách rất qua loa.
Bình thường mình ăn nướng ở nhiều chỗ, thậm chí là KING BBQ ở IPH, khi có khách order nhân viên sẽ luôn dừng lại để hỏi khách cần gì, muốn order loại thịt, đồ gì. Và cũng sẽ liên tục xem trên bàn của khách có đĩa thừa k dọn xuống. (Dù nhà hàng ở IPH rất đông các bạn nhé, mình nhấn mạnh là rất đông).
Nhưng ở đây thì hoàn toàn k. Nv lướt qua nhanh như một cơn gió, thậm chí k thèm trả lời chúng mình, hoặc là những câu tloi hời hợt kiểu “vâng” “c chờ ti” (mà tí của bạn ấy n dài vãi cả dài luôn), mựt mũi thì làm mình cảm thấy chỉ cần gọi thêm một lần nữa thôi là mình có khả năng bị đấm v. (Đương nhiên là chúng mình trêu nhau còn các bạn nv k đấm mình ).Chúng mình bực nhưng vẫn cố đùa nhau “Chắc nhân viên ở đây kiệm lời”.
Cả quá trình ăn, đồ thì lên chậm, vì nướng thì cháy khét k một nv nào để ý chủ động thay. Đến khi chúng mình gọi cũng khá lâu thời gian mới có bạn ra thay và thay một cái vỉ cập kênh CHúng mình gọi muốn đổi thì bắt đầu thể hiện thái độ.
Thịt thì chúng mình chả biết các bạn mang kiểu gì, vì những thứ chúng mình order có khi các bạn còn k thèm nghe
Tiếp đến là các loại đồ ăn kèm. Lúc nào cũng hết sạch dù là khách k hề đông Ơ hay quá ha.
Chúng mình để ý từ khi chúng mình ngồi vào ăn đến tận cuối cá loại đồ ăn kèm đã hết hiếm hoi lắm mới đc mang ra thêm. Thứ đc thêm nhiều nhất là Kimchi và chỉ Kim chi. Các loại ngao hấp, gà gì gì đấy tuyệt nhiên trống trơn từ đầu đến cuối
Và nói thật nhìn cái quầy panchan bọn mình mất cảm tình thật sự. Rau dưa vương vãi kim chi tung tóe đỏ ngầu…..
Đồ tráng miệng gồm kem-hoa quả-chè. Hết từ lúc mình mới vào quán và không được bổ sung thêm sau đó.Lúc chúng mình ra, có gọi nhân viên hỏi “Sao đồ tráng miệng chưa lên” thì nhận đc câu trả lời “máy kem bên em hỏng, đồ kia chắc hết nhanh quá”. Và bạn mình quá bực nên đã nói luôn “8h mình ra đã k có gì rồi”. Và lúc bạn mình ns câu đấy đồng hồ chỉ 9h Sau đó thêm đc 1 tý chè đỗ đen thì k có đá, chúng mình lại gọi. Và nhận đc bát chè loảng hơn nc đỗ đen rang và đỗ thì sượng như đá
Thật sự cả ba đứa chúng mình quá bực vì thái độ phục vụ, dịch vụ và cả đồ ăn ở đây. mà cũng k phải chỉ chúng mình mà một vài khách chúng mình chỉ tình cờ đi lấy đồ cùng cũng khó chịu như v
Thậm chí mình cũng chưa thấy có nhà hàng Buffet nào mà khách đang ngồi đầy ra đấy ăn uống mà nhân viên bắt đầu ra dọn hết đồ ăn kèm mà KHÔNG THÈM HỎI khách 1 câu xem cần gì nữa không.
Tổng tiền thanh toán hôm qua cho 3 phần Buffet và 3 coca tươi của chúng mình là hơn 1tr (mình k thanh toán nên k nhớ rõ).
Không phải lần đầu mình ăn ở King, nhưng cbh thấy khó chịu như v. Chúng mình bỏ ra 1 số tiền k phải quá lớn. Nhưng để nhận 1 chất lượng phục vụ như vậy thì thực sự 1k mình cũng thấy tiếc.
Mong rằng nhà hàng sẽ cải thiện chất lượng
Còn như mình và bạn mình chắc chắn là tạm biệt và k có ngày gặp lại.
quá bực k chụp cả ảnh mình lấy tạm ảnh mạng cho bài n thêm sống động

[Review] - KING_BBQ ( royalcity) 2
[Review] - KING_BBQ ( royalcity) 3

[Review] - KING_BBQ ( royalcity) 4


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *