[Review] – Phở trộn Lãn Ông


Phở trộn Lãn Ông

[Trải nghiệm không mấy vui vẻ tại Phở trộn Lãn Ông]

Mình tham gia hội đã lâu, định đóng góp bằng những quán ăn ngon, nhưng ko ngờ lại mở đầu bằng một trải nghiệm cực kì ko vui tại phở trộn Lãn Ông. Mình rất thích ăn phở trộn Lãn Ông, dù rất nhiều người khen phở Nguyệt hay Ngọc Hà, mình vẫn trung thành với Lãn Ông.

Hôm nay mình đi mua về nhà bạn ăn, vì bạn mình bị ốm. Mình mua 2 suất phở trộn, 1 đùi, 1 thường, 1 nộm gà + 5 chân rút xương, 1 tràng trứng tim. Đợi 1 lúc r mình mang về, lỗi của mình vì đã ko kiểm tra có bn hộp, vì tính mình hơi đoảng, mình nhận. Mình thanh toán tổng 275k.

Mang về đổ ra, thấy thiếu 1 hộp phở trộn đùi, mà cái này bạn mình order, và bạn mình bị ốm, nên mình lại xách xe đi ra đấy để nhắc và “xin” lại hộp phở thiếu. Mình chỉ đi từ Bát Đàn ra Lãn Ông thôi, quãng đường không xa, cách từ lúc mua là 15’. Mình ra đến nơi thì chú nhận order ý nói là mình ko ktra trc khi về, về r còn ra đòi thế này thì chết. Mình im ko nói gì, vì lỗi mình! Chú khác ra bảo mình đi vào trong nhà khiếu nại với cô làm bếp. Mình cũng đi vào, cảm giác hồi hộp như lên cơ quan nhà nước khiếu nại. Và mình đi vào, thấy các cô đang bận, mình cũng biết ý hỏi bạn nvien là mình nên hỏi cô nào, thì bạn í chỉ cô áo xanh. Mình thấy cô ngừng tay mình mới ra hỏi, thì cô bảo cô không biết không biết gì hết, như hát vào mặt mình. Rồi cô bếp chính nghe thấy, hỏi làm sao, mình cũng trình bày lại, lần thứ 4. Và cô lại mắng mình xơi xơi, rằng thì là mà lỗi của mình k ktra, ai cũng ra đòi như mình cô biết ai vs ai, ncla cô kbiet vì nhiều khách. Và thế là hết, mình im lặng ra ngoài lấy xe, 2 chú order hỏi sao thế nào, mình có bảo là cô bảo cô không biết, cháu ko lấy được. Chú bảo đợi, nhưng mình bảo thôi, cháu đi về.

Mình luôn thích vị của phở trộn Lãn Ông, mình cũng ko kinh doanh buôn bán, ko phải dân phố cổ, mình ko có gì để cạnh tranh. Nhưng hnay với 55k, giá của suất phở trộn, ko nhiều, nhưng cái cảm giác mình bị nghi ngờ là ăn rồi lại đến đòi, nó làm mình cảm thấy mình rẻ quá! Có lẽ mình hơi nhạy cảm, nhưng mong mng có thói quen kiểm tra trước khi ra về ạ!

[Review] - Phở trộn Lãn Ông 1


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *