[Review] – BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHỊ NHÀN, 122 Phan Kế Bính


[Review] - BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHỊ NHÀN, 122 Phan Kế Bính 1

BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHỊ NHÀN CÓ NGON NHƯ LỜI ĐỒNNNNN ??
____________________________________________

Đia chỉ:
📍122 Phan Kế Bính (cuối ngõ Kim Mã Thượng)

Quán mở trên vỉa hè nên chỗ ngồi có hơi hạn hẹp và hơi nóng, không có quạt hay mái che đâu, dưới vài tán cây to hoy 😍. Ở đây có bánh tráng nướng, trộn và cuốn. Cá nhân mình không thích ăn cuốn lắm nên không gọi.

Hôm nay, mình ăn 2 bánh tráng nướng thêm sốt mayonnaise và sốt me cùng 1 suất bánh tráng trộn, trà đá hết 80k, chia ra 25k/suất.

Đầu tiên, bánh nướng mình thấy đế hơi mỏng và lớp trứng khá ít nên bánh sẽ hơi khô, dễ vỡ tuy nhiên ai thích ăn kiểu giòn tan khô khô như bánh đa như mình thì mê đó (team thích ăn ngậy có thể ghé quán ở 111 Đội Cấn, ăn giống bánh đa kẹp trứng thịt phô mai🤪). Về topping có xúc xích Vissan hịn, ăn đến đâu bóc đến đó- bò khô – hành khô, cũng đầy đặn ăn ổn. .À mình có thấy cô dùng mayonnaise Kewpie hơi bị xịn chứ không phải loại pha theo can 😍 Tiếp đến là bánh tráng nướng sốt me – không quá đặc biệt vì bánh chỉ đổi thành sốt me, cá nhân mình thấy sốt ngọt, mà vốn dĩ vị bò khô cũng đã ngọt rồi ý nên ngọt ứ ừ ư với mình ….. (không recommend lắm). Lần sau quay lại chắc mình sẽ thử thêm sốt bơ xem sao. Bánh tráng trộn tạm ổn, không quá khô hay bết. Ở đây được cái trộn không bóp nát trứng cứt như ở Đội Cấn.

Ăn một vặt một bữa cho buổi chiều thì cũng khá là ổn, không quá đầy bụng đâu.

14:00 – 19:00
💸 20-40k/người

[Review] - BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHỊ NHÀN, 122 Phan Kế Bính 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *