Đam mê bếp núc dù bị bỏng


Đam mê bếp núc dù bị bỏng 1

Em rất rất yêu thích những công việc liên quan bếp núc. Từ nhỏ chơi đồ hàng với các bạn nhà kế bên cùng khu phố, em đã luôn nhận là sau lớn lên sẽ làm cô đầu bếp tài ba! Nhưng cuộc đời biết đâu 2 chữ “bất ngờ”. Em bị bỏng cả 2 tay và chân từ 4 năm trước. Thật khó để cầm nắm hay làm các công việc bếp núc bình thường như bao người khác.

Nhưng đam mê nấu nướng chưa bao giờ em từ bỏ đâu ạ! Em luôn ấp ủ mong muốn sẽ lại vào bếp nấu cơm, làm thịt kho trứng, cuốn nem hay đơn giản là nấu chè đỗ đen giải nhiệt ngày hè oi ả mời ba mẹ. Giờ thì em đã quen dần với đôi tay này. Có nhiều khó khăn, nhiều trở ngại, cả những đau đớn đến lặng người, nhưng đam mê với nấu nướng và bếp núc em sẽ chẳng bao giờ từ bỏ. Em vẫn sẽ tự chăm sóc mình, yêu thương bản thân, và tìm niềm vui với căn bếp nhỏ !

Đây là những hình ảnh em với góc bếp chiều nay. Món ăn giản dị nhưng em thấy rất vui. Vì bữa cơm xa gia đình với cô em gái nhỏ có bàn tay chị cả vun vén chắc chắn sẽ luôn ấm cúng thân thương !

Rất mong được làm quen và học hỏi kinh nghiệm bếp núc của mọi người trong nhóm #Yêubếp ạ. Thật sự em rất vui vì cuộc sống luôn có sắc màu hạnh phúc ấm áp từ những bữa cơm giản đơn ấm cúng mang lại !

Đam mê bếp núc dù bị bỏng 2

Đam mê bếp núc dù bị bỏng 3

Đam mê bếp núc dù bị bỏng 4

Đam mê bếp núc dù bị bỏng 5


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *