Cách làm món Mùng muối chua – Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt


Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 1

Món mùng muối mà làm mỗi khi em về hà tĩnh thế nào em cũng ăn à . Mùng muối chua thì hôm nay mình muối và ngày mai là đã ăn được rồi ạ , mùng mà mình chấm với mắm tôm thì quá là tuyết luôn , hay mua vài con cá lóc về nấu cũng siêu đỉnh luôn , và nữa chỉ cần bỏ dầu cho thêm ít tỏi xào lên thoai ….

Cách muối mùng chua cũng đơn giản thôi đó chính là lấy mùng rửa thật sạch để ráo nước . Tiếp đấy thái nhỏ ra xong bỏ muối ớt và tỏi lấy lá chanh cắt nhỏ trộn đều ạ và thế là xong ngày mai chúng ta đã ăn được mùng rồi ( đặc biệt là mình nhồi mùng cho kỹ để mềm và nhanh chín hơn )

Và đặc biệt cây mùng này có cách phân biệt thông thường nhất chính là loại mùng này có 1 chấm tím ở giữa lá và mùng nước loại bị ngứa sẽ không có .
Hi là 1 người không thích nấu ăn nhưng từ ngày tham gia nhóm em học được quá nhiều cách làm món ngon và cách trình bày cho món ăn trở nên bắt mắt hơn hi ❤️❤️❤️❤️

 

Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 2

Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 3 Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 4

Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 5

Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 6

Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 7

Cách làm món Mùng muối chua - Mùng muối chấm mắm tôm ngon tuyệt 8

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *