[Review] – TRỨNG CHÉN NƯỚNG CÔ THANH, Chùa Láng


[Review] - TRỨNG CHÉN NƯỚNG CÔ THANH, Chùa Láng 1

TRỨNG CHÉN NƯỚNG CÔ THANH – món ăn đêm ấm hơn cả nyc của bạn
💯 : 9.5/10
: 17h-23h đêm
💰$ : đồ ăn 6k – 15k
đồ uống 10-15k
📍 : Cổng sân bóng tại Chùa Láng ( đối diện ngõ 157B Chùa Láng )

Nhắc đến trứng chén nướng thì chắc hẳn dân tình ( không chỉ những cư dân quanh hồ Quan Hệ mà thậm chí là các khu vực lân cận như Cầu Giấy hay khu Bách Kinh Xây ) chẳng còn lạ gì với sức hấp dẫn khó cưỡng của món trứng vợ chồng cô Thanh làm, món khiến ai ai cũng mê mẩn dù là trong cái nóng mùa hè hay tiết trời se lạnh mùa đông .

Thực ra đợt trước vì đang làm đường + dịch bệnh nên cô T tạm nghỉ nằm dài ở nhà chờ ngày comback, khiến tôi cùng với bao nhiêu sinh viên nghèo ngóng chờ trong sự thèm thuồng thậm chí còn gọi điện spam mỗi tháng để đòi cô T mở bán lại. Giờ món này vẫn đc bán tại vỉa hè nhưng lại là vị trí đối diện, chỉ với 1 cái xe đẩy và đại gia đình nhà cô Thanh hỗ trợ thì đã có thể phục vụ cho khối sinh viên quanh Chùa Láng mỗi ngày rồi.
Trứng được làm trong 1 cái chén vs hoa văn truyền thống, lúc mang ra còn đang nóng sôi sùng sục, có đủ topping và sốt ở trên ý ( ngon quá nên mình chỉ tập trung ăn thôi ko để ý lắm ). Ngoài trứng chén thì đợt này vợ chồng cô ý còn làm thêm món hot trend Hàu VN nướng mỡ hành, giá 7k/1 con thôi, rẻ mà còn đi đôi vs chất lượng, húp sồn sột chấm với nước sốt tiêu chanh ngon ơi là ngon. ( Menu các món khác ở trên ảnh nữa nhé )
Điểm cộng to lớn ngoài việc ngon rẻ ra thì vợ chồng cô T vô cùng nhiệt tình và niềm nở nha.
Điểm trừ là bán ở vỉa hè, diện tích hơi bé thôi, nếu đông quá sẽ phải chờ đợi

Bài viết không mang tính pr, những ai ăn rồi thì sẽ biết nó ngon và giá trị như thế nào ,vì mình ăn ở đây dc 3 năm đại học rồi nên muốn chia sẻ cho những người anh em cùng dc thỏa mãn niềm đam mê ăn uống thôi, dù sao đi nữa thì mọi người đừng đến ăn thường xuyên quá, chứ đông quá bọn mình chờ tới lượt ăn thì lâu chết mất…

[Review] - TRỨNG CHÉN NƯỚNG CÔ THANH, Chùa Láng 2

[Review] - TRỨNG CHÉN NƯỚNG CÔ THANH, Chùa Láng 3

[Review] - TRỨNG CHÉN NƯỚNG CÔ THANH, Chùa Láng 4


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *