[Review] – La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2


[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 1

💯Rủ đồng đội xập xình quên lối về tại La Haye Kitchen & Bar

#riviuvn #thanhriviu #meriviu
⁉️ Giờ mới biết bên khu Thảo Điền có quán Bar ghi điểm ghê luôn vậy nè. Quán này nằm trong khu tổ hợp BLOQ Q2, vừa bước chân vào là thấy ngay luôn.
👌 Ấn tượng đầu tiên của mình là thấy decor khá sang-xịn. Theo style hơi hướng Âu-Mỹ một xíu, có 1 khu quầy bar bên ngoài và 1 khu bên trong thiết kế tương tự như hầm rượu vậy đó.
– Chủ yếu là không gian ngoài trời thoáng mát, thích hợp cho cặp đôi, hẹn hò khá lãng mạn nghen .Nhiều góc lên hình bao chất chơi, nhạc xập xình vừa đủ chill, đi với đồng bọn ta nói quẩy hết nấc luôn á . Kết nhất ngồi ngay quầy bar, lâu lâu xem mấy anh Bartender biểu diễn xịn phết hihihi.
– Về các món nước: mình được recommend món Ginger Beer 95k, ta nói chuẩn thôi rồi. Vị thơm mùi gừng mà không quá nồng, thích hợp với mấy bạn nữ.
Hôm mình đi nhằm lúc Happy Hour có ưu đãi nên được tặng thêm 1 Cocktail Bartender’s Choice . Món này đặc biệt lắm , kiểu như nói lên tâm trạng của mình ngay lúc đó thì anh Bartender sẽ pha chế ra một món riêng dành cho bạn, xịn quá trời hen.
– Ngoài bia, cocktails với mấy loại rượu thì quán còn có phục vụ cả mồi bén nữa nha. Món ăn ở đây chủ yếu là món Âu, mình thấy decor đẹp mắt mà còn rất chất lượng , giá từ 100-250k.
Giá ổn áp so với mặt bằng chung, có điều nhà mình qua đây hơi xa tí xíu. Điểm cộng cho không gian và sự nhiệt tình với take care khách vô bờ bến của mấy bạn nhân viên.
Cuối tuần chốt kèo cùng đồng bọn chillout là hết bài nhen.
📍La Haye Kitchen&Bar
19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2
[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 2
[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 3
[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 4

[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 5

[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 6

[Review] - La Haye Kitchen & Bar, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền Q2 7


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *