[Review] – PHỞ ĐÀ ĐIỂU BÁT ĐÁ SIÊU ĐÁNG NHỚ


[Review] - PHỞ ĐÀ ĐIỂU BÁT ĐÁ SIÊU ĐÁNG NHỚ 1

TRẢI NGHIỆM PHỞ ĐÀ ĐIỂU BÁT ĐÁ SIÊU ĐÁNG NHỚ 🤗
Hôm qua trời lạnh lạnh, tự dưng thèm ăn mấy đồ nước nước. Tính làm bát bún cá chấm ở Vũ Thạnh thì chả hiểu kiểu gì đông quá, dẹp dẹp. Đang nghĩ thì thấy tiệm có 7749 món đà điểu này, thấy phở bát đá có vẻ hay hay nên 2 đứa cminh ord lun 1 suất, với suất spaghetti phô mai với mấy cái giò đà điểu ăn thử.

Phở đà điểu (75k): có bát nước dùng mang ra xèo xèo sương khói thả đồ vào siêu hayy, sống ảo xịn phết. Suất đầy ụ từ thịt đà điểu, gân đà điểu với dạ dày ( thì phải). Nước dùng đậm vị, không có vị mì chính đâu nên dân say mì chính như mình khá yên tâm 🤣 Món này ngon nhất luôn.

Giò đà điểu (15k): hơi giống giò bò xíu, nhưng vị lạ lạ, giò mang ra nóng hôi hổi luôn, kiểu tươi nữa, cơ mà giá hơi chát là 15k/c 😑 nhma để ăn thử nên cx okiela )

Spaghetti phomai (60k): lúc đầu mình tưởng kiểu sốt phomai í, cơ mà mang ra là sốt cà chua xong phủ 1 miếng phomai lên trên, hơi thất vọng xíu 😢 biết thế gọi kem nấm. Suất đc cái đầy đặn, sốt hơi nhạt và mì nấu hơi kĩ 1 chút. Cái này mình cũng đã góp ý với quán mong là sẽ cải thiện trong tương laii.

💸: 2 đứa no ko ăn hết với 150 cànhh. 1 trải nghiệm khá là thú vị với chúng mình, thấy menu còn nhiều món nên sẽ quay lại để thử tiếp.

📍 Tiệm ăn An An- ngõ 3 Vũ Thạnh – Cat Linh

[Review] - PHỞ ĐÀ ĐIỂU BÁT ĐÁ SIÊU ĐÁNG NHỚ 2

[Review] - PHỞ ĐÀ ĐIỂU BÁT ĐÁ SIÊU ĐÁNG NHỚ 3

[Review] - PHỞ ĐÀ ĐIỂU BÁT ĐÁ SIÊU ĐÁNG NHỚ 4


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *