[Review] – Quán Đặc sản Đà Nẵng – Mì quảng, nem lụi, bánh xèo ở Hà Nội


[Review] - Quán Đặc sản Đà Nẵng - Mì quảng, nem lụi, bánh xèo ở Hà Nội 1

Mình thực sự thích ăn mì Quảng, nếu được thì mình có thể ăn mì Quảng suốt 3 bữa một ngày luôn ấy. Nhưng như mọi người cũng biết thì tìm được quán có mì Quảng chất lượng ở đất Hà Nội cũng chẳng phải chuyện đơn giản, nên mình chỉ ăn ở 1 quán nhỏ xíu trên đường Trần Cung.

Quán không được nổi bật hay quá gọn gàng, khách đông mà quán lại bé xíu nên hơi khó ngồi ăn lâu. Anh chị chủ quán rất nhiệt tình và niềm nở luôn. Lần này mình đi vào tầm tối, quán đông lắm luôn, hết bàn nên bọn mình phải xếp hàng ở trước cửa để đợi bàn. Anh chị chủ cứ tí tí lại chạy ra bảo các em thông cảm xíu nha, đông quá, nói bằng giọng Quảng Nam nghe dễ thương lắm. Cuối ngày nên còn mỗi mì quảng chứ thường thì quán có cả bánh xèo nem lụi nữa, xong hết cả rau sống, bọn mình cũng ok luôn, không có rau cũng không sao, thế mà anh chị vẫn chạy ra chợ tìm mua, mỗi tội muộn quá chợ cũng không còn ))

Trước khi làm mì cho khách thì anh chị thường hỏi bọn mình có ăn được nhiều mì không, ăn nhiều giá cũng không đổi nha. Ở đây mình gọi lượng mì vừa đủ.
Mì siêu nhiều thịt, nước dùng đậm đà, tuy không giống hệt hương vị mình ăn ở Đà Nẵng nhưng cũng rất hợp miệng hihi.

???? Địa điểm: Đặc sản Đà Nẵng – Mì quảng, nem lụi, bánh xèo – 331 Trần Cung, Hà Nội.
???? Thời gian: 7:00-21:00.
???? Giá: mì Quảng 30k ạ.
#ansaphanoi #ansapcaugiay

[Review] - Quán Đặc sản Đà Nẵng - Mì quảng, nem lụi, bánh xèo ở Hà Nội 2

[Review] - Quán Đặc sản Đà Nẵng - Mì quảng, nem lụi, bánh xèo ở Hà Nội 3


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *