[Review] – Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội


[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 1
ĐỔI GIÓ VỚI ĐỒ ẤN TRONG LÒNG HÀ NỘI :>
📍 Maazi – Nhà hàng Ấn Độ – ngõ 40 Xuân Diệu
⏰ 10:00-23:00
💸 15,000-150,000
Thích nhất là có được 1 any để đi ăn cả cái Hà Nội cùng =)) mà thường thì tìm kiếm chỗ mới hay ho để đi date luôn là vấn đề đau đầu của mọi cặp đôi chứ không của riêng ai =)) Nên hôm nay mình mới khám phá được một nhà hàng Ấn Độ decor siêu xinh, không gian lãng mạn khu Tây Hồ nên muốn recommend cho các bạn :>
Ui nhưng mà chs không biết có phải style Ấn Độ không mà kiểu dải hoa hồng từ bậc thang cho đến các bàn ăn, rùi có nến các thứ :)) lãng mạn phết haha. Quán hầu như là khách Tây nên mọi người cũng lịch sự, ăn nhẹ nói khẽ + thêm nhạc Ấn nghe cũng hay hay : )))
Là đồ Ấn nhưng mà may tốc độ làm món cũng không giống cô dâu Tám tuổi đâu ạ =))) Đợi tầm 15-20p là có đồ rùi :>
Theo như tư vấn của nhân viên thì mình gọi theo thứ tự
✔️ Khai vị: Masala Pappad (20K/cái): là món bánh pappad của Ấn với cà chua, dưa chuột, hành tím băm nhỏ và sốt me, ăn khá lạ miệng, hay ho hehe.
✔️ Món chính: Mình gọi Tandoori Chicken Tikka là thịt gà ướp mật ong nướng (100K 4 miếng), thịt gà mềm, đậm vị ăn ưng nhé.
✔️ Bánh Samosa (50-60K/cái): giống kiểu bánh gối Việt Nam, vỏ bánh khá giòn, mình gọi 1 cái nhân rau, 1 nhân khoai tây nghiền phô mai, 1 cái nhân thịt gà. Thích nhất cái nhân phô mai, phô mai chảy thơm ngậy, trong có cả đậu xanh ăn hợp miệng phết.�
✔️ Món đặc biệt nhất chắc là Pani Puri (60K) – đây là món nổi tiếng nhất gồm khoai tây, hành tây, đậu gà, sốt rau mùi rưới cùng sốt cà chua, bạc hà cay cay, vỏ Puri chiên giòn.
✔️ Tiếp đến là Cà Ri :)) nói đến đồ Ấn thì không thể bỏ qua Cari nổi tiếng được :> Mình gọi 1 cà ri gà Chicken Makhani Handi (139K) là thịt gà nấu cùng sốt bơ cay và kem tươi. Siêu ngon! Gà mềm cùng nước cà ri bơ cay thơm nồng với kem tươi quyện tạo cảm giác ngậy, rưới lên cùng với cơm Pilau là quá chuẩn vị nha – Cơm pilau là gạo Basmasti nấu cùng hoa hồi, quế, bạch đậu khấu đen, hạt thì là và cà chua. Nhìn dạng sợi sợi ăn lạ dã man =)))) (50K).
✔️ Ngoài ra mình cũng thử thêm 1 Cà Ri Cừu – sốt tiêu đậm vị cay nồng nên cừu không bị hôi và hắc, khá là dễ ăn.
Lưu ý là các bạn phải bảo nhân viên dặn đồ ở mức độ cay vừa phải để thưởng thức thui nha, các loại cà ri ở đây đều có nhiều cấp độ cay, gọi cay quá thì hơi khó ăn đó ạ.
✔️ Wrap: Mình gọi 1 Paneer Tikka Wrap là bánh Naan nướng trong lò đất, cuộn cùng salad, có thêm sốt ớt cà chua, rau xà lách và phô mai Paneer nướng (115K) được 4 miếng khá to, vỏ cũng mềm nhưng mà không có vị gì, bên trong là rau củ ăn thanh đạm kiểu để thử cho biết hehe chứ mình chưa thích món này lắm.
✔️ Tráng miệng: Mình gọi 1 trà sữa Ấn uống khá ngon nè, vị trà quế hòa quyện cùng sữa, khá hợp miệng.
Tổng quan thì đây là lần đầu đi ăn nên mình gọi khá nhiều để thưởng thức và trải nghiệm thử thì thấy đồ của nhà hàng nè cũng khá là dễ ăn. Do chưa ăn quá nhiều đồ Ấn khác nhau nên mình chưa so sánh được chuẩn xác là cửa hàng này có phải là best in town chưa nhưng vẫn muốn recommend các bạn đến để thưởng thức thử nhé.
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 2
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 3
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 4
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 5
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 6
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 7
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 8
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 9
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 10
[Review] - Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội 11


3 thoughts on “[Review] – Nhà Hàng Ấn Độ khu Tây Hồ, Nhà hàng Đồ ăn Ấn ở Hà Nội

  1. Trước mình cũng được 1 người bạn giới thiệu chỗ này. Lúc đầu còn nghĩ sẽ không hợp khẩu vị và khó ăn. Nhưng vào 1 ngày đẹp trời băng băng trên đường và không biết ăn gì nên mình quyết định vào ăn thử đồ của quán. Ôi nó phải gọi là đỉnh luôn ý. Lần đầu tiên ăn đồ Ấn nó lạ miệng mà lại ngonnnnn. Nhưng buồn là mình đang giảm cân nên là không cho phép bản thân ăn nhiều. Các bạn nên thử đồ ăn của quán nhé. Đánh giá tổng quan của mình từ view đến đồ ăn đến cách phục vụ thì mình cho 9 điểm. Mỗi tội hơi xa

  2. Trăm nghe không bằng mắt thấy. Vì bác review mà em phải phi ngay đi ăn. Nay em chọn 1 set trưa có cá rán, bánh naan quết bơ ăn khá no và cũng thấy ngon, đồ ăn ra khá nhanh và nóng giòn. Nay chọn view ngoài sân ngồi rất hợp lý. Không quá nắng mà còn có mấy kiểu ảnh xinh xinh. Đang có chương trình check-in nhận đồ uống nên tính ra thì một bữa ăn với giá không quá đắt. Lần tới sẽ quay lại vào buổi tối xem không khí thế nào. Khá ưng và review khá thực tế, cảm ơn chủ tus vì đã cho em động lực đi thử luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *