[Review món Thái] – Happy Thai – Mai Hắc Đế


[Review món Thái] - Happy Thai - Mai Hắc Đế 1

– Happy Thai – Mai Hắc Đế 👍🏻 thêm quán lựa chọn trong phân khúc món Thái.

Vô tình biết quán qua kênh fb, em có duyên ăn 2 lần 2 ngày liên tiếp tại quán. Và đúng với cái tên Happy Thái – trải nghiệm của nhóm e từ món ăn đến nhân viên khá ok, trừ không gian thấy hơi đau mắt nếu ngồi tầng 2.
Điểm quay lại quán là món miến trộn hải sản và đĩa rau muống xào như trong ảnh. Canh tomyum thì vị k đc ngon như trên quán #meme (theo em thấy vậy)
Còn món pad thái, thịt xiên que nướng kiểu thái, cơm rang tomyum cũng ổn để ăn trưa kiểu văn phòng cho nhóm 2-3 người. Nếu có lsau em sẽ thử món cá và gà nướng ở đây.
Có 1 điều em vẫn băn khoăn là 1 cốc trà sữa thái xanh-đỏ tận 68k 😅 e chưa thử vì k thich ăn mặn uống ngọt. Ai uống rùi cho e xin rv để lsau thử ạ đỡ phải sang hàng trà sữa uống sau ăn 😝

Giá tb 80-150k/món và ăn 3 người tầm 200-250k/ng là no. Nôm na e thấy ổn, gần mạn đi làm, đỡ phải đi trong thời tiết nắng gắt này 👍🏻 em đi ăn về k định review nhưng thấy trên hội đang có 2 luồng về quán ở TVV quá, e share lên cho ai thích đồ thái thì đi ăn thử ạ, chờ bên kia ổn định hơn thì qua 😉

[Review món Thái] - Happy Thai - Mai Hắc Đế 2

[Review món Thái] - Happy Thai - Mai Hắc Đế 3

[Review món Thái] - Happy Thai - Mai Hắc Đế 4
[Review món Thái] - Happy Thai - Mai Hắc Đế 5


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *