[Review] – Manwah Taiwanese Hotpot – Nguyễn Hoàng, HN


[Review] - Manwah Taiwanese Hotpot - Nguyễn Hoàng, HN 1

Manwah thì có quá nhiều rv rồi, nhưng hôm nay đi ăn về thật sự quá hài lòng về bạn phục vụ tên Hạnh và Mai đặc biệt bạn Hạnh ở Manwah cơ sở Nguyễn Hoàng nên phải ngồi viết 1 bài rv ngay

Trước giờ, đi ăn nướng/ lẩu thì team mình vẫn hay ưu tiên chọn ăn Buffet cho rẻ vì team toàn đứa bụng không đáy; và sau khi đi ăn hầu hết các hàng thì thấy Manwah vẫn ổn áp và kinh tế nhất vì có đầy đủ từ nước uống, đến ăn chính rồi cả kem, hoa quả tráng miệng.

Về phục vụ:

Đi ăn Manwah khá nhiều lần rồi nhưng thật sự hôm nay rất hài lòng với bạn Hạnh nv phục vụ vì lâu rồi mới thấy bạn nv đáng yêu và take care cẩn thận như thế.

-Ấn tượng với bạn này ngay từ đầu bởi bạn này hay cười, mặt rất tươi ngay từ khi chúng mình đến tới suốt cả buổi đều rất niềm nở phục vụ

-Ai cũng biết Manwah có quầy lấy nước refill, sau đợt lấy nước đầu tiên, thấy cốc uống vơi, bạn này còn ra hỏi bọn mình có muốn uống nước gì và mang về tận bàn cho bọn mình cả bình nước đầy xong liên tục 1 lúc thấy đồ vơi vơi lại ra hỏi có muốn gọi thêm gì không. Thậm chí lúc sau no quá còn phải bảo thôi chúng mình no lắm rồi thế là lại hỏi chúng mình có ăn gì nữa không để dọn bàn cho dùng đồ tráng miệng thật sự quá hài lòng.

-Chúng mình đi lấy hoa quả, kem tráng miệng xong về lại được bạn ý ra giới thiệu bên em có món Trà sữa mới nhưng chưa set up được nên a/c có muốn thử không ạ? để e mang ra cho bàn mình 1 bình 😅. Thật sự niềm nở với chúng mình từ đầu chí cuối tới tận lúc thanh toán rồi ra về cảm ơn.

Phục vụ ở đây hôm nay mình phải chấm 10/10 vì không chê được gì👍🏻

Về đồ ăn:

Nước lẩu hôm nay chúng mình chọn là lẩu Mala và lẩu Nấm -2 loại nước lẩu mình thấy ngon và dễ ăn nhất của Manwah. Đặc biệt vị lẩu Mala mình thấy rất giống vị lẩu ở Đài Loan mình đã từng ăn ở Mala hotpot 😋

Đồ nhúng thì mình đặc biệt bị nghiện mấy loại viên thả kiểu xúc xích phomai, đậu hũ phomai, đậu hũ surimi. Mấy viên này ngậy béo, tan chảy ngon dã man. Riêng xúc xích hôm ý gọi 7-8 đĩa lận 😅😅

Thịt bò ở đây nhìn tươi và siêu ngon. Mỗi loại bò sẽ được để và bày khác nhau nhưng đĩa nào cũng siêu to khổng lồ 😅. Mình thích ăn gầu hoa bò với bắp bò vì phần thịt không bị quá mỡ, nhưng khi nhúng thịt vẫn thơm mềm, ngọt thỉu, dai giòn vừa phải. Bữa nay đi nhóm 4 còn được tặng bò Wagyu đỉnh thật sự. Vân mỡ đan xen, phần bò này cảm quan thấy lát bò được thái mỏng tang hơn hẳn. Nhúng lát bò thơm nhẹ, vị hơi béo ngậy ăn như tan trong miệng luôn đỉnh lắm, nhưng phần này được tặng 1 thôi nên không gọi tiếp như các phần khác được.

Đến cuối nhớ ăn Miến rong biển Nhật, trước chỉ đi ăn kichi mới có thôi, miến này ăn giòn dai ngon cực kỳ

Về tráng miệng

Trend trà sữa đổ bộ mọi nơi😅, có vẻ món này mới có, vì trước mình đi ở Centerpoint chưa thấy có. Trà sữa được bạn nhân viên serve tại bàn luôn. Trà sữa thơm kiểu béo ngậy vị sữa, hơi ngọt so với khẩu vị của mình, ai thích kiểu vị ngậy béo chắc sẽ thích. Mình phải xin thêm đá để bớt ngọt hơn. Trân châu dẻo dẻo dai dai khá oke rồi.

Ngoài ra không thể không nhắc đến tủ kem Fanny siêu ngon ở Manwah. Mê nhất tủ kem là vị Trà xanh và Dưa Gang. Kem trà xanh thơm dậy mùi, vị ngọt thanh, chát nhẹ của trà, ngậy ngậy. Kem dưa gang thơm ăn tự nhiên chứ không phải kiểu giả giả, ăn kem mát lạnh oke lah lắm. Ngoài ra còn có hoa quả với các món khác, bạn mình thì khen tấm tắc hũ sữa chua nếp cẩm vì nó thích phần nếp cẩm nấu dẻo dẻo như thế.

Tổng kết đồ ăn và tráng miệng mình khá hài lòng, không có gì chê nhiều cả. Không biết có phải được phục vụ chu đáo không mà hôm nay đi ăn về thấy vui vui và ăn ngon miệng cộng thêm quả thời tiết siêu đẹp nữa, đứa nào ăn xong cũng no nứt bụng như chửa🤣👍🏻

Mình ăn Manwah cơ sở Nguyễn Hoàng mới mở ngay gần nhà. Cuối cùng quê mình cũng có Manwah, không phải đi lên Centerpoint ăn nữa rồi. Và đặc biệt cảm ơn bạn phục vụ là Hạnh và Mai đã phục vụ chúng mình hôm nay nhé.

Chắc chắn sẽ quay lại👍🏻👍🏻

💲: 360k/ người ( full vat)

[Review] - Manwah Taiwanese Hotpot - Nguyễn Hoàng, HN 2
[Review] - Manwah Taiwanese Hotpot - Nguyễn Hoàng, HN 3
[Review] - Manwah Taiwanese Hotpot - Nguyễn Hoàng, HN 4
[Review] - Manwah Taiwanese Hotpot - Nguyễn Hoàng, HN 5
[Review] - Manwah Taiwanese Hotpot - Nguyễn Hoàng, HN 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *