[Review] – Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng


[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 1

Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng

Mùa du lịch đến rồi, mình ngồi list lại những điểm ăn ngon tại Đà Nẵng để 500 ae sắp đến Đà Nẵng tham khảo nhé.

Đời làm host phiêu bạt giang hồ nay đi ăn đây mai đi chơi đó hòng tìm ra chỗ ăn ngon giá rẻ, chơi vui giá tốt chia sẻ lại cho mng )

Đây là những quán mà em Nhung đã đích thân thẩm định về mặt chất lượng nên các anh chị em cứ yên tâm đến ăn nhé ạ ) (Theo em là ăn ngon, còn nếu không ngon thì em cũng …chịu vì mỗi ng 1 vị ) )

1- HẢI SẢN:

Hải sản Năm Đảnh: Mình hay ăn ở Hải Sản Năm Đảnh và cũng thường xuyên giới thiệu bạn bè đến Năm Đảnh ăn vì ở đây đồ ăn chế biến khá ngon giá lại cực rẻ, chỉ có 60K/đĩa. Quán nằm trong khu dân cư khá xa nên đi lại hơi bất tiện và mùa cao điểm thì hết sớm nên ai muốn đi thì tranh thủ ăn trưa nhé. Quán mở từ 10h trưa và đóng tầm 7-8h tối. Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải, P. Thọ Quang.

Quán thứ 2 là Hải Sản Bé Mặn: Quán này ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp, đồ ăn tươi- ngon. Nhưng giá không rẻ nhé vì đồ tươi sống.

Quán thứ 3: hải sản Bà Rô, giá cũng rẻ được nhiều người đánh giá chất lượng ổn.

Quán rẻ thứ 4: Mà phải nói là CỰC RẺ, rẻ hơn Năm Đảnh: Hải sản bà Nhung ) . Mình đùa đấy, đó là nếu ở nhà mình thì mình sẽ hỗ trợ đi chợ mua hải sản về nấu ăn, đảm bảo tươi – ngon – rẻ chỉ bằng 1 nửa so với nhà hàng.

2- BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO

Bánh tráng cuốn dì Hường ở sô 460 đường 2 tháng 9. 75K/Suất. Phục vụ nhanh, quán rộng rãi, sạch sẽ, nước chấm ngon.

Bánh tráng cuốn Đại Lộc địa chỉ 97 Trưng Nữ Vương. 40K/Suất. Quán bình dân nên cảm giác không sạch sẽ lắm 😛

3- BÁNH XÈO NEM LỤI

Có 2 quán: Nếu ở trong thành phố bạn có thể đi bánh xèo bà Dưỡng ở 280 Hoàng Diệu và ở gần biển bạn có thể ghé bánh xèo cô Mười ở 23 Châu Thị Vĩnh Tế (Quán này chỉ mở sau 16h đến tầm 20h).

4- MỲ QUẢNG

Mỳ quảng Dung ở 119 đường Đỗ Bá: Quán này gần nhà nên mình hay ăn nhất, vị vừa miệng, dễ ăn với cả người bắc lẫn nam. Suất 25K.

5- BÚN MẮM

Mình thích Bún mắm Dì Vân ở 23/14 Trần Kế Xương, Hải Châu với giá 15-25k. Bạn nào bụng yếu ko nên ăn món này buổi sáng nhé vì có mắm người ko hợp có thể đau bụng ^^. Trong phố này có rất nhiều quán bún mắm nhé cả nhà.

6- MỘT SỐ MÓN ĂN KHÁC NÊN THỬ:

– Chè sầu Liên 189 Hoàng Diệu nổi tiếng với món chè thái sầu riêng, béo ngậy, ngon, không quá ngọt, một bát to ú ụ có 22k thôi ạ. Các món khác như thạch dừa, caramen ở đây cũng ngon lắm giá chỉ từ 8-15K.
– Chè Xuân Trang 31 Lê Duẩn: ở đây ngon với các món chè đậu.
– Bánh tráng kẹp dì Hoa: 62/2A Núi Thành : Thực ra sau khi ăn món bánh tráng nướng Đà Lạt chuẩn thì mình thấy đồ ở quán này chả ngon nữa. Nhưng bạn nào thích ăn vặt thì có thể ghé thử nhé vì không mắc đâu ạ. Giá đâu 12k/chiếc.
– Trà sữa Money: 17 Nguyễn Du: Đây là món trà sữa “thần thánh” muốn ăn phải xếp hàng ít nhất 15 phút. Không biết quán bỏ gì mà nghiện luôn ý, ly to oành từ 15-25K.
– Kem bơ cô Vân: Chợ Bắc Mỹ An 12K/Ly mát lành.
– Ăn vặt chợ Cồn: 16h-18h nhiều đồ ăn vặt ngon, giá rẻ.

Chúc 500ae có những trải nghiệm về ẩm thực tuyệt vời tại Đà Nẵng nhé ạ!

[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 2
[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 3
[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 4
[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 5
[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 6

[Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 7 [Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 8 [Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 9 [Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 10 [Review] - Danh Sách Các Quán Ăn Ngon Tại Đà Nẵng 11


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *