[Review] – BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH


[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 1

BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH

[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 2
—————
Địa chỉ: số 12 ngõ 12 Đào Tấn – Ba Đình
Giá bán: 25k-45k
Chấm điểm 8/10
Quán bán từ 7h-21h hàng ngày
—————
Một ngày Hà Nội chớm vào thu lành lạnh thế này được ăn 1 bát bún ốc nóng hổi cay tê đầu lưỡi thì còn gì tuyệt hơn hả các bác!

Vừa đến đầu ngõ thôi đã ngửi thấy mùi nước dùng thơm nức mũi rồi. Vì mùi giấm bỗng chua chua thanh thanh hút hồn mình.

Bước vào cửa quán sẽ thấy 1 bảng menu to và giá rõ ràng treo bên tường. Có đủ loại từ bún ốc truyền thống đến giò, bò, đậu, trứng lộn tuỳ sở thích của từng bạn.
Giá trung bình từ 25-45k. Thêm trứng lộn 7k.

Mình là đứa trung thành với ốc truyền thống thôi nên gọi 1 bát Bún riêu ốc lẫn. Được 3-4 con ốc siêu to khổng lồ, dai dai giòn giòn ăn sướng mồm và khá nhiều ốc nhỏ, có cả đậu nhưng mình thấy chiên hơi cứng.

2 cô em đi cùng mình thích xôi thịt nên gọi 2 bát thập cẩm: có đủ ốc to ốc nhỏ, đậu chiên, giò tai giòn giòn, thịt bò thơm mềm và 1 quả cà chua xinh xắn làm nước dùng thêm vị thanh.

Ăn rất vừa vặn. Mình cảm nhận ốc ở đây làm rất sạch vì ăn ốc không có cảm giác bị nhớt. Rất rất ưng nước dùng chua chua thanh thanh. Bát to và nhiều topping cơ mà chúng mình vẫn ăn hết sạch sành sanh cả nước luôn. Bình thường đi ăn ốc về mình hay bị lạnh bụng đau nhẹ 1 chút. Nhưng hnay đi ăn nửa ngày về vẫn chưa thấy gì 😂

Về gia vị ở đây có 2 thứ khá đặc trưng đó là giấm bỗng nếp, chua chua và rất thơm ăn với bún ốc siêu chuẩn vị. Và nữa đó là ớt xào cô tự làm, siêu cay nhưng rất thơm và đúng gu vị của mình luôn.

Mình đặc biệt thích các món bún nước như bún cá, bún bề bề hay bún ốc mà có giấm bỗng í. Vị siêu đỉnh và đúng là ko chanh ớt nào thay thế được. Mùi thơm siêu đỉnh nữa.

Về cô chủ Lượng mình thấy rất dễ thương, mình đến trước ngồi chờ gần 1 tiếng 2 con em mình vẫn chưa đến. (Lúc ngồi đợi em mình đeo khẩu trang mà mùi giấm bỗng vẫn thơm nức mũi luôn ấy) Cô hỏi mình bảo chờ bạn nên cô cũng ko nói gì, nhìn bao lượt khách đến ăn rồi về mình ngồi đợi phát ngượng lên mà cô vẫn rất thoải mái, ngồi xem livestream xong cười rất phấn khởi.

Lúc sau em mình đến gọi đồ xong cô bảo: thấy đứa này ngồi đợi lâu quá nên cô cho thêm con ốc béo nhé. Không biết thật hay trêu nhưng thấy rất dễ thương.

Quán bên trong có điều hoà cho những ngày hè nóng nực. Hôm nay khá mát trời và mình muốn thoáng 1 chút nên mình ngồi ngoài, gần quầy cô bán hàng.

Highly recomment các bạn nên thử qua ạ!

Note thêm: mình ko được đồng PR nào đâu ạ, ăn thấy ngon nên share cho mn thôi 💕

[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 3
[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 4
[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 5
[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 6
[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 7

[Review] - BÚN ỐC GIA TRUYỀN LƯỢNG BÉO ĐỈNH ĐỈNH ĐỈNH 8


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *