[Review] – Cube beefsteak – số 20, ngõ 211, Xã Đàn


[Review] – Cube beefsteak – số 20, ngõ 211, Xã Đàn

Cube beefsteak – số 20, ngõ 211, Xã Đàn: khi chất lượng đồ ăn không phải tất cả.

– Đồ ăn ở đây thì ok, beefsteak vừa miệng, chín vừa, thịt bò cũng mềm, giá cả phải chăng. Nếu ăn beefsteak thì khoảng 69 – 99k/suất. Sauce phomai thì hơi kì cục một tý nên ý kiến cá nhân thì mình thích sauce bbq hơn.

– Vị trí: tuy trong ngõ nhưng khá rộng rãi, chỗ để xe máy thoải mái. Tại sao mình chỉ nói chỗ để xe máy? Mình sẽ trình bày ở bên dưới )

Tuy nhiên nhân viên bảo vệ ở đây thì ngáo ngơ không chịu được. Mình đi xe ô tô đến, chạy vào hỏi thì anh bảo vệ đẹp giai cute không thèm liếc mình một cái, hất đầu bẩu, “đấy cứ đỗ ngoài đường ấy”. Vừa hất đầu anh ấy vừa ngồi cái phịch xuống ghế, buông câu chửi “cái đ*t cmm” vì vừa xích mích với bà hàng xóm.

Vào hỏi thì anh quản lý hay anh chủ lại bảo “ơ em ơi lùi vào trong ngõ, để ngoài đường sợ công ăn phường bắt”. Giờ sao )))

Lúc sau thì anh quản lý có ra xin lỗi, giải thích tại anh bảo vệ lúc ý vừa cãi nhau với bà hàng xóm xong. Thôi cũng đánh giá cao anh quản lý điểm này nhưng mà nghĩ lại vẫn muốn mếu, khổ cái thân tôi đi ăn không chọn ngày cũng chả biết điều gì cả, người ta vừa cãi nhau xong đang bực mình mà mình cứ ra hỏi vớ va vớ vẩn í nhờ

Đồ ăn 4 sao. Nhân viên phục vụ 4 sao. Bảo vệ 1 sao. Khuyến khích cho nhà hàng 3 sao.

[Review] - Cube beefsteak - số 20, ngõ 211, Xã Đàn 1


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *