[Review] – BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC


[Review] - BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC 1

SUẤT BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC

Mình biết quán bánh giò này chắc cũng phải mấy năm rồi nhưng toàn kiểu xem qua các bài post của các food review rồi các bài tổng hợp trên fanpage ăn uống. Hôm vừa rồi mình tiện đi xem bói bài tarot ở đầu phố Đông Các, nên mới ghé vào ăn.
Chỗ đầu ngã rẽ đó có 2 quán bánh giò, mọi người ăn quán ở trong nhé. Quán ở số nhà 31 nhưng địa chỉ trên menu là 33 Đông Các.

Suất bánh mình gọi trong ảnh là bánh giò xúc xích thịt xiên giá 32k. Lúc suất bánh được bê ra mình khá hẫng, vì nó hơi hẻo so với mong đợi của mình. Ảnh 1 là ảnh một suất chuẩn, còn ảnh 2 hơi nhiều thịt hơn tí là do đứa bạn mình bảo: “Tao cho mày mượn thịt để chụp ảnh cho đẹp, chụp xong nhớ trả đấy 😂”.

Bánh giò được cho auto ngập ớt sẵn, không được hỏi trước đâu. Ớt do quán tự pha, vị vừa ngọt vừa cay. Mình ăn ớt được nên thấy bình thường, còn mấy đứa bạn mình thì nước mắt nước mũi sụt sùi, nên ai không ăn được ớt lưu ý nhé.
Thịt xiên nạc ít mỡ nhiều, xúc xích chắc cũng được nguyên 1 cái. Bánh giò cũng vừa vừa, không quá to, nhân cũng hơi ít, lúc mình đi ăn là 6h tối, quán đã hết dưa góp rồi. So với bánh giò ở chợ Hà Đông thì suất bánh giò ở đây nhỏ hơn, ít nhân hơn, chỉ là nhiều topping ăn kèm hơn thôi, ai tò mò có thể đi thẩm nhé.
Mình có gọi thêm nộm bò khô để chống ngấy, chắc mình cũng dễ tính nên thấy nộm khá vừa miệng. Còn mấy đứa bạn mình thì bảo là nộm hơi cứng, cay và chưa ngấm lắm.
Tổng thiệt hại bàn mình hôm đó là 126k gồm 3 suất bánh giò, 1 nộm bò khô 20k và 1 nước mía 10k (recommend là nước mía siêu ngọt).

📍Bánh giò – 33 Đông Các, Đống Đa
7h-21h
💰 15k-37k

#ansaphanoi #ansapdongda #gttran #banhgio #33dongcac

[Review] - BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC 2
[Review] - BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC 3
[Review] - BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC 4

[Review] - BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC 5

[Review] - BÁNH GIÒ 32K Ở 33 ĐÔNG CÁC 6


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *