[Góc than phiền] BÁCH HÓA XANH ở Trần Văn Quang

[Góc than phiền] BÁCH HÓA XANH ở Trần Văn Quang 1

[ GÓC COMPLAIN]
Mình mua đồ ở BÁCH HÓA XANH chi nhánh Trần Văn Quang (P.10 Q. Tân Bình lúc khoảng 7h30 tối) và nhân viên cư xử với khách thái độ rất tệ.

[Góc than phiền] BÁCH HÓA XANH ở Trần Văn Quang 2

– Mình tới quầy tính tiền trước, nhân viên thấy mình nhưng vẫn ngồi bấm máy tính. Mình nghĩ bạn ấy có việc xử lí nên đứng chờ. Lát sau có chú kia tới chen ngang và bạn đó tính tiền cho chú đó trước.

– Mình mua hóa đơn 34.000đ và đưa tờ 100k thì nhân viên thái độ với mình là :”Không có tiền thối”. Sau đó thì gom mấy tờ 500đ cho đủ đưa mình rồi bảo “Lần sau đi chợ làm ơn cầm tiền lẻ giùm nha chị” với thái độ khinh khỉnh, không thèm nhìn khách. Mình là người rất thoải mái nhưng việc bạn nhân viên nói với giọng điệu đó và nói Bách hóa xanh là “chợ” làm mình hơi ngạc nhiên. Chắc dạo này BHX nhiều khách và không cần khách nữa. Và mình cũng không hiểu bên Bách hóa xanh training nhân viên như thế nào mà để nói chuyện với khách như vậy. (Mình nghĩ bạn nhân viên bằng tuổi hoặc nhỏ hơn mình). Nhỏ em mình mới lớp 5 mà còn bĩu môi với thái độ chợ búa của nhân viên. Thật sự đó giờ lần đầu mình bị vậy nên hơi hoang mang.

Mình mua đồ có trả tiền đàng hoàng chứ không hề xin ai mà cách cư xử như vậy làm mình thất vọng quá. Mình đi chợ mua 3k hành thì người bán cũng chạy đi đổi tiền để thối chứ không có thái độ như vậy.

🙃 Lần sau mà có clip con nhỏ nào vô Bách hóa xanh mua đồ cầm cọc tiền 200đ là mình nha mọi người vì bạn nhân viên ở đó yêu cầu mình lần sau đến phải cầm tiền lẻ.

Lên đây viết bài complain vì tức quá không ngủ được.
Hình mình lấy trên mạng nha vì lúc đi mua đồ mình ko cầm theo đt.

Mình cần việc mua đồ gấp nên không cầm kính cận với đt nên mình ko đọc được tên bạn nhân viên và ko quay phim lại lúc đó được.

[Góc than phiền] BÁCH HÓA XANH ở Trần Văn Quang 3
[Góc than phiền] BÁCH HÓA XANH ở Trần Văn Quang 4

Share:

Author: thanhtam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *