[GÓC THẮC MẮC] – GÀ LOTTE ÔI CHUA, MÙI THỐI?


[GÓC THẮC MẮC] - GÀ LOTTE ÔI CHUA, MÙI THỐI? 1

GÓC THẮC MẮC- GÀ LOTTE ÔI CHUA, MÙI THỐI?

Hôm nay mình và bạn có đi ăn Lotte ở cơ sở Xa La- Hà Đông, bản thân là 1 đứa cực thích ăn gà rán và lotte là địa chỉ mình vẫn hay order và ghé đến ăn thường xuyên nhưng hnay thì là lần đầu đi mà rước bực vào người.

Mình có order 3 miếng gà, 2 miếng lườn gà và 1 miếng cánh và vài món ăn oke nên k nói đến. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi mk ăn đến miếng lườn gà cuối, mình có cho b mình ăn thử thì ngay sau đó bạn mình nhăn mặt và bảo miếng gà có vấn đề ko đc ngon như miếng đầu. Sau đó b mình có ngửi thì miếng gà đó có mùi chua thối của gà để lâu hoặc hỏng gì đó, sau 1 hồi 2 đứa nch và ngửi thì mình có bảo b mình đứng dậy hỏi nhân viên xem tnao.

Sau khi b mình đi hỏi thì KO HỀ nhận đc 1 lời xin lỗi nào từ phía nvien quán và ns sẽ đổi cho miếng khác, oke sau đó b mình về chỗ ngồi 1 lúc sau có b nam nhân viên áo đen có thể là quản lý đến lại bàn và đưa cho mình 1 miếng lườn khác và cũng KO HỀ nói đc 1 câu xin lỗi nào cả🙂 thay vào đó là 1 lời giải thích khó chấp nhận,” miếng gà đó là do máu trong xương đọng lại có mùi đó chứ kp gà hỏng đâu ạ, khách nhà e ăn cũng toàn thế….” vậy là bình thường máu trong xương gà nấu lên là có mùi chua hả mọi người??? Lúc này mình và b cũng khá bực r nhưng ok bỏ qua sau đó mình cẩn thận hơn thay vì mình cho vào mồm ăn như miếng trc lần này mình tách miếng gà ra ngửi trc và cho b mình ăn thử thì miếng gà đó vẫn vậy, vẫn mùi ôi chua như miếng mk trả lại???🙂 ngoài ra mình có cho c khách ngồi cạnh ngửi và c ý cũng nói đây là mùi thối thối chứ ko phải là do máu trong xương gì cả, mình lại đứng dậy 1 lần nữa hỏi nhân viên thì các b ý cũng k nói xin lỗi 1c và b nhân viên áo đen đó bảo sẽ hoàn tiền, tất nhiên mk bảo ko cần, mục đích của mình ko phải bắt lỗi để nhận lại tiền mà chủ yếu mình muốn các bạn ấy có trách nhiệm với công việc của mình và gửi lấy 1 lời XIN LỖI tới khách hàng khi là cửa hàng ăn mà đồ ăn khách hàng bị ôi chua như thế!!!!!

Mình quay ra bàn và bảo b mình về, 2 đứa đi về với tâm trạng khó chịu và cái mùi chua vẫn còn vương vấn trong cổ họng:)))))))

Cuối cùng thì mình khuyên các b lần sau có đi ăn bất kỳ cái gì thì nên ngửi trước đừng cho vào mồm rồi lại hối hận như mình nhé😂😂

[GÓC THẮC MẮC] - GÀ LOTTE ÔI CHUA, MÙI THỐI? 2
[GÓC THẮC MẮC] - GÀ LOTTE ÔI CHUA, MÙI THỐI? 3
[GÓC THẮC MẮC] - GÀ LOTTE ÔI CHUA, MÙI THỐI? 4


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *