[Review] – Hộp Cơm 30k Gà, Sườn Cực Ngon 384 Lý Thái Tổ – Quận 10


[Review] - Hộp Cơm 30k Gà, Sườn Cực Ngon 384 Lý Thái Tổ - Quận 10 1

Một hộp cơm trưa tương đối chất lượng và giá lại phải chăng

Quán này mình ăn cũng được vài tháng rồi, hồi trước đợt dịch Covid-19 tầm đầu tháng 3, một buổi trưa không biết ăn gì lang thang tìm món ăn vô tình đi ngang hẻm 384 Lý Thái Tổ – Quận 10 (vì đầu hẻm thấy bán đồ ăn đông đông) chạy vào bên trong xíu bên tay phải thì thấy một quán để cái bảng in A4 chữ trắng đen để là cơm gà nướng. Mình ghé lại thấy cái bếp nướng gà bằng lò than và một nồi chiên thịt thế là gọi ngay một phần ăn liền tại chỗ cảm thấy khá là ổn, vị vừa phải và giá bình dân. Hôm nay mình quay lại mua mang về và muốn chia sẽ lại cho các bạn hay đặt câu hỏi “trưa nay ăn gì 😂” có thêm sự lựa chọn cho buổi trưa không biết ăn gì haha.

Đầu tiên về vị gà ướp vừa phải, có sả bằm nên khi nướng lên rất thơm, đùi gà ăn không bị bở, đối với mình khá là oke. Ngoài gà thì còn món sườn non chiên (ướp công thức giống như gà) và hình như trong dầu chiên có bỏ bơ vào ăn có vị thơm thơm và món này mình hảo hơn.

Thứ hai, về giá thì mình cho là bình dân so với chất lượng, mỗi hộp gà hoặc sườn đồng giá 25k, mình ăn thập cẩm gà với sườn giá 30k (hình bên dưới). Đồ dùng ăn kèm có cà chua, dưa leo và ớt xanh trái. Đặc biệt nước mắm làm có vị gừng ăn vào vừa miệng lắm. Mình thì thích ăn nước tương hơn, quán có cả nước mắm và nước tương nhé các bạn thích ăn gì thì cứ xin cô chủ hehe. À lúc trước mình ăn thì có canh lần này mua mang về thì không có chắc quán không làm canh cho thêm nữa rồi.

Cuối cùng quán không có trên bất cứ app giao hàng nào hết nên các bạn muốn ăn thì chịu khó đến hẻm 384 Lý Thái Tổ – Quận 10 (hẻm gần vòng xoay ngã 7 lý thái tổ) chạy vào hẻm tầm 20m là thấy quán bên tay phải. Quán chỉ có tầm 3 bàn nhỏ ngồi lại và mình thấy đa phần mua về là nhiều.

Edit thêm thời gian cô bán tầm từ 11h đến 20 – 21h tuỳ ngày hết sớm hay muộn nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài riviu của mình ☺️

[Review] - Hộp Cơm 30k Gà, Sườn Cực Ngon 384 Lý Thái Tổ - Quận 10 2
[Review] - Hộp Cơm 30k Gà, Sườn Cực Ngon 384 Lý Thái Tổ - Quận 10 3

[Review] - Hộp Cơm 30k Gà, Sườn Cực Ngon 384 Lý Thái Tổ - Quận 10 4


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *