[Review] – BÁNH XÈO NAM BỘ GIA TRUYỀN – TÔN THẤT TÙNG Ngõ 21 Tam Khương


[Review] - BÁNH XÈO NAM BỘ GIA TRUYỀN - TÔN THẤT TÙNG Ngõ 21 Tam Khương 1

DỊCH COVID ĂN GÌ Ở ĐÂU ?
BÁNH XÈO NAM BỘ GIA TRUYỀN – TÔN THẤT TÙNG

📍 28 Ngõ 21 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ cũ: 28 Ngõ 10 Ngách 10/21 Tôn Thất Tùng
💸 50k – 70k ( Bánh Xèo: 12k/Cái, Nem: 25k/Suất )
____________________________________
Phố Tôn Thất Tùng chắc không ai xa lạ. Khu phố có các tiệm Lưu Niệm từ rất xưa, khu quán nét Quỳnh Hương lâu đời, ngoài ra ẩm thực ở đây rất đa dạng và phong phú.
Rất nhiều bạn review ở đây gồm: Bún Bò Nam Bộ, Miến Trộn, Nộm, Thịt Xiên Siêu Rẻ, Quán Chè Bà Điếc, Kem Chanh Bạc Hà Hồ Gươm, Quán Ốc Đỉnh…. thì hôm nay mình muốn nói món Bánh Xèo Nam Bộ Cô Vọng. Mình biết quán này từ kênh14 do tình cờ biết. Đi vào tìm địa chỉ thì ngoằn ngoèo do quán nằm ở khu nhà dân, nếu đi theo đúng chỉ đường thì nhanh còn cứ mò thì nhầm 2 nhà với nhau.
Hôm mình vào quán thì không có khách, chỗ để xe rộng thoáng ( do vắng khách ), hỏi đúng quán cô Vọng không thì trong nhà có giọng nói miền Nam phát ra là chuẩn rồi ( đọc bài là chủ quán người miền Nam ). Nói chuyện có vẻ là khó tính, chỗ ngồi sạch sẽ rộng, menu chỉ có Bánh Xèo và Nem Nướng, gọi 1 Bánh xèo là cô chửi nhé các bạn )) mình phải gọi 3 cái bánh và 1 suất nem nướng vì mình đi 2 người. 10 phút là có đủ đồ ăn nhé.
Nhận xét: Bánh Xèo ở đây to giòn, được cắt 1 cái làm 3 phần, mình nhìn thấy có nhân thịt miếng, tôm to, giá. Nước chấm ở đây khá đặc biệt, màu đục đục mình có hỏi thì đây là sốt lạc đặc sản trong Nam của cô. Cuốn rau kèm với bánh xèo chấm thử nước chấm, đầu tiền nước chấm ăn rất ngon nhé các bạn vì nó lạ không giống như nước nắm pha ở đội cấn với cầu đất mình hay ăn, nước chấm có vị lạc ăn cùng với bánh xèo giòn tan trong mồm rất ngon. Tiếp theo là món Nem nướng, chắc gu mình không hợp quả nem này vì nó không giống Nem Lụi mình hay ăn, ăn kèm có bánh giòn kèm nộm và rau cuốn nhận xét món này không phải xuất sắc nhưng các bạn nên ăn thử.
Tổng kết đứng dậy: 61k
Đánh giá:
– Bánh Xèo: 9/10
– Nem nướng: 7/10 do ăn không.

[Review] - BÁNH XÈO NAM BỘ GIA TRUYỀN - TÔN THẤT TÙNG Ngõ 21 Tam Khương 2


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *