[Review] – Quán Nước dừa tắc ngon ở địa chỉ 246A Pasteur phường 8 quận 3


[Review] - Quán Nước dừa tắc ngon ở địa chỉ 246A Pasteur phường 8 quận 3 1

Mình là shipper, sau những bài rì viu về các quán đối xử không tốt với shipper thì hôm nay mình xin được rì viu về quán Nước dừa tắc ở địa chỉ 246A Pasteur phường 8 quận 3 (ngay ngã tư Võ Thị Sáu với Pasteur). Quán thì cũng nói cho sang nhưng mà của cô chỉ là một chiếc xe đẩy và vài cái ghế con ở dưới thôi. Và đặc biệt cô chủ quán cực kì dễ thương, những anh em shipper nào đến nhận đơn cô đều tặng cho 1 ly cỡ lớn mang đi. Tuy quán chỉ nhỏ nhưng mà shipper tụi mình đều được xem như là khách, được cô hỏi thăm quan tâm đến. Không như những quán lớn, là một chuỗi cửa hàng nhưng vẫn phân biệt khách với shipper.
Và nước của cô thì cực kì ngon, vị dừa ngọt thanh thanh thêm một chút vị mặn của tắc muối làm đậm vị của nước dừa. Về menu quán thì mình không hỏi, nhưng mà mình có lấy 2 đơn tại đó thì có nước dừa thơm và dừa tắc muối.
Mình ghép đơn cùng một quán, đùa hỏi cô rằng: “con lấy hai đơn ở đây thì có được cô cho hai ly không cô!?” Cô bảo rằng cho luôn nhưng mình bảo với cô là mình đùa. À quán cô còn có bánh tráng tỏi nửa.
Mình định chụp tại quán cô nhưng mà do ghép đơn gấp thời gian nên phải đi ngay.
Về nước thì mình khá là dễ tính nên đánh giá 9/10
Còn về độ dễ thương thì mình cho 100/10 )))
(Mới sáng mở mặt mà đã gặp may mắn v chắc may mắn cả ngày).

[Review] - Quán Nước dừa tắc ngon ở địa chỉ 246A Pasteur phường 8 quận 3 2

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *