Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm


Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm 1

Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm

𝐂𝐡𝐚̀𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧! 𝐌𝐢̀𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐠𝐨̣𝐢 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐛𝐞́𝐨!
À mà các bạn chỉ có thể gọi mình như thế khoảng 2 tháng nữa thôi, vì mình sắp đẹp rồi! 😂😂😂
👫 Mình lấy chồng gần 4 năm và tần ấy năm công việc chính của mình là chỉ ăn – đẻ và chăm con! Mình có đi làm và công việc chính của mình là giáo viên! Mình làm giáo viên về F&B nhưng nó được coi là công việc phụ vì thời gian giành cho công việc chính kia lớn hơn nhiều!
🧍‍♀️ Mình thời con gái 50kg – ko phải quá đẹp nhưng ko đến nỗi như bây giờ! Chỉ trong bốn cái 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 đ𝐚̂̀𝐮 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 ấy mà cân nặng mình nhảy vù cái lên 61.7kg!
Vâng, từ đấy tủ quần áo của mình toàn áo phông, đồ bộ lù xù ! Thấy mà ghớm! Rồi mình buồn, tự ti và càng tự ti về nhan sắc thì mình lại càng an ủi bản thân bằng cách đọc thần chú: “Mình ko đẹp nhưng mình nấu ăn ngon”
Thế là có bao nhiêu chiêu ngày xưa học được đều áp dụng triệt để để nấu cho chồng con, và thế là càng ăn lại càng béo, càng béo lại càng tự ti, càng tự ti lại càng an ủi, mà càng an ủi thì lại càng béo!! Ôi mẹ ơi, cái vòng luẩn quẩn phát khiếp!
🏃‍♀️ Đợt này mình quyết tâm phải trở về như mình ngày xưa, yêu bản thân mình hơn, yêu cuộc sống và gặp gỡ giao lưu mọi người nhiều hơn bằng cách nấu ăn ngon hơn, tập Yoga, ăn chế độ Keto và đi mua sắm! Hii tất nhiên tất cả các khoản chi phí phải do anh chồng cũng béo của mình chi trả để bù đắp cho thanh xuân của mình chứ!
𝐏𝐡𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢̃ 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠: Đến bản thân mình mà mình còn không chăm sóc, không yêu thương và nâng niu thì đừng mong ai đó yêu thương và chăm sóc lại! Thế là cuộc cải tổ toàn diện về mặt sắc vóc đã diễn ra và trên đà thành công nho nhỏ!

🍹 Mình là người làm ẩm thực nên mình luôn chú trọng vào mỗi bữa ăn thức uống cho gia đình! Dưới đây là những món ăn mình làm cho hai con gái Thóc Gạo nhỏ bé ăn dặm!
𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 Đ𝐎̛𝐍 𝐂𝐇𝐎 𝐁𝐄́ (mình phải edit lại vì nhiều bác tưởng e ăn thực đơn này)
𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐫𝐚̂́𝐭 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧: mình ưu tiên giữ vị nguyên liệu nên chỉ kết hợp 1 loại thịt cá và 1 loại rau củ quả!! Xay,(xào) và nấu lên với cháo trắng! Tèn tén ten con ăn thun thút luôn á! Độ thô của cháo mình tăng dần!
Còn ảnh kia chính là mình – Mình của thời trẻ là do chưa đẻ ấy! Khộ tâm chưa!
Mình sẽ trở lại là chính mình- xinh đẹp- tự tin- năng động và vẫn nấu ăn ngon (tự nhận)- nhưng không béo và bỏ mặc bản thân nữa! ❤️💋
𝐌𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐞̃ 𝐯𝐚̂̃𝐧 đ𝐮̛́𝐧𝐠 đ𝐚̂𝐲 𝐜𝐚̂̀𝐦 𝐝𝐚𝐨 𝐜𝐚̂̀𝐦 𝐝𝐢̃𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐚̂̉𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 – 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐮̛̃𝐚!
#Mượnbếpyêumình #Heforsheathome #Thửtháchtháng5 #YêuBếp #EsheepKitchen

Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm 2
Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm 3
Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm 4
Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm 5
Thực Đơn Cho Bé Ăn Dặm 6


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *