[Review Quán Coffee ] – Always 8B Hàng Tre (Dành cho fan của Harry Potter)


[Review Quán Coffee ] - Always 8B Hàng Tre (Dành cho fan của Harry Potter) 1

“After all this time ?”
Always…

[Review Quán Coffee ] - Always 8B Hàng Tre (Dành cho fan của Harry Potter) 2

Đó là điều mà giáo sư Snape đã nói với thầy Dumbledore, còn ở ở 8B Hàng Tre thì Always là quán coffee dành cho các bạn đã là fan của Harry Potter, sẽ là fan của Harry Potter và mãi là fan của cậu bé phù thủy có vết sẹo hình tia chớp này.

Mình với bạn suýt đi qua mất vì quán nhìn từ ngoài thì hơi bị tối, hix. Nhưng bước vào trong thì đèn vàng lim dim, nhạc nền phim vang lên cảm giác như được thăm một bảo tàng mini trưng bày các món đồ trong phim ý.
Ngay bên lối vào có 1 góc xinh xinh của quán, nơi quán vừa bán các phụ kiện, trang phục giống và lấy cảm hứng từ phim. Ngoài ra quán còn có cho thuê trang phục miễn phí để mọi người có thể chụp nảnh sống ảo check in, thế là mình và bạn mình khoác ngay chiếc áo choàng cho có cảm giác học bằng kép Hogwarts rồi ngồi uống nước, hehe.

Menu đồ uồng khá đa dạng nhưng bọn mình tập trung chủ yếu vào 2 trang đầu vì thấy có nhiều món tên lạ quá, mà đa số là những cái tên được lấy từ trong sách như là: Chân dược, Phúc lạc dược, Chiếc cốc lửa,… và không thể thiếu món Bia bơ – món đồ uống vô cùng nổi tiếng của các Potterhead. Nhưng vì còn rén bị các chú đo nồng độ cồn nên mình chỉ dám uống Bia Bơ loại không cồn, ở dưới là soda vị như 7up, còn bên trên là kem sữa đánh bông và Đa quả dịch 1 dạng như ice blened đào.

Trong lúc chờ đồ uống bọn mình có nghía qua giá sách ở đây, thì ngoài những cuốn truyện mỏng dính giống ngày xưa hay đi thuê ở hàng truyện, thì còn có cả những cuốn sách về quá trình làm phim và boardgame liên quan tới Harry Potter nữa. Trên bàn bọn mình cũng có 1 cái lọ mà được bạn nhân viên giới thiệu là một dạng thử thách nho nhỏ dành cho khách khi tới quán, mà nếu hoàn thành bạn sẽ nhận được một phần quà, mà hai đứa cứ mải chụp ảnh nên quên mất, hix.

Không gian quán có 2 gian ở tầng 1 với gian ngoài là quầy order, góc bán đồ, trang phục và giá sách. Gian bên trong hoành tráng hơn với nhiều tranh ảnh, các món đồ như bước từ trong phim ra nhưng vì hôm bọn mình đi có một nhóm khá đông ngồi bên trong nên bọn mình không chụp được nhiều ảnh lắm.
Điểm làm mình bất ngờ ở đây, khi ngoài cách décor, các món đồ trong phim, thì ở quán còn có “Chiếc mũ phân loại” và “Áo choàng tàng hình”. Tada. Mình sẽ để clip ở dưới cho mọi người xem.
Cảm ơn mọi người đã đọc hết chiếc review dài dòng này.

— với Khánh Linh.

[Review Quán Coffee ] - Always 8B Hàng Tre (Dành cho fan của Harry Potter) 3

 

[Review Quán Coffee ] - Always 8B Hàng Tre (Dành cho fan của Harry Potter) 4

[Review Quán Coffee ] - Always 8B Hàng Tre (Dành cho fan của Harry Potter) 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *