[Review New] – Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc


[Review New] - Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc 1

[Quán ăn ngon ở Phú Quốc]

Chào các bạn. Mình mới đi chơi Phú Quốc về tuần trước và xin phép chia sẻ quán ăn mình ưng nhất ở đây 😀 không PR đâu! Thề.

Tên quán là Quán Việt địa chỉ 261 Nguyễn Trung Trực. Theo thứ tự các món:

1. Gỏi cá trích: đặc sản của Phú Quốc nên dù mình ko thích ăn gỏi nhưng cứ liều gọi. Mình ko biết ăn gỏi cả salad nên cũng ko biết nhận xét sao, nhưng phải thừa nhận là cá không tanh tí nào (còn bạn mình thì khen ngon)

[Review New] - Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc 2

2. Súp nấm tràm: món ngon nhất bữa nay. Lúc đầu mình không thể hiểu nổi bát súp kiểu gì tận 350k??? Nhưng vì đọc review bảo nấm tràm đặc sản phải ăn nên cứ nhắm mắt nhắm mũi order. Em nhân viên giới thiệu 2 người có suất nhỏ nên mình gọi (250k bát nhỏ). Hoá ra ngoài nấm còn có mực và tôm (đều rất tươi). Cả mình và bạn húp miếng đầu tiên xong phải rú lên dồi ôi sao ngon thế, bảo sao best seller ở đây xong tranh nhau húp tùm tụp.

[Review New] - Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc 3

Ảnh mình chụp nhìn hơi kinh vì đang ăn mới nhớ ra nên các bạn đừng xem ảnh cũng được. Nói chung mình khuyên vào quán này ăn món này không cũng đã lắm rồi.

3. Cơm rang ghẹ: ăn ô kê, nhưng không gây nhung nhớ bằng món súp phía trên, mình nhớ là 150k bát cơm này.

[Review New] - Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc 4

4. Con gì đấy nướng mình không thể nhớ nổi. Tên con này đọc lên cảm thấy nó cứ thơ ngây và bé nhỏ ý (chiêm chiếp à hay mai mai gì đó). Bán tối thiểu 3 lạng, ăn thấy bình thường. Texture hơi giống sò điệp.

Ngoài ra mình nhìn trộm mâm bên cạnh thì mực của họ rất tươi, và con nhum nướng chỉ có 20k (mình ăn bữa đầu bên quán Búp thì 40k/con, chợ đêm thì 25-30k/con).

Thật ra điểm sáng nhất của bữa ăn là chị chủ (ko, mình ko ăn chị chủ). Ý mình là chị ý rất lịch sự và nhiệt tình (nhưng ko kiểu thảo mai đâu). Ví dụ bếp ra cơm rang hơi sớm thế là chị ý xin lỗi và đi lấy nắp đậy cho cơm khỏi nguội, rồi thì hỏi han khách ăn vừa miệng không. Cách nói chuyện của chị ý rất chân thành nên mình khá ấn tượng. (Còn các em nhân viên thì bình thường)

[Review New] - Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc 5

—————————-

Nhân tiện mình ăn con tôm hùm cũng ngon nên review kèm luôn. Mình hỏi giá ở quán Búp là 2.3tr/kg, nhưng ăn ở chỗ này có 1.8tr/kg. Đấy là một quán hải sản trong chợ đêm (mình ko nhớ nổi tên là gì vì nhiều quán quá nhưng nó nằm cạnh một cái ao hay mương gì đó khá thối – ấn tượng mãi ko thôi)

Mình được chọn tôm đang bơi trong bể (con này 0.8kg) và được quán tặng cơm rang. Tôm tươi, ăn dai dai ngon đê mê, đáng đồng tiền bát gạo.

Hôm sau mình mua vé đi Safari và Vin pearl land. Về mình cứ tiếc giá như khỏi đi 2 chỗ kia mà lại tạt qua quán ăn tiếp con tôm có phải đáng không hic.

[Review New] - Tổng hợp Quán ăn ngon ở phú quốc 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *