[Review] – Nem nướng Nha Trang Hà Anh – 502D1 Ngõ tự do, Hai Bà Trưng


[Review] - Nem nướng Nha Trang Hà Anh - 502D1 Ngõ tự do, Hai Bà Trưng 1
[GÓC KHEN DẠO]

Nem nướng Nha Trang Hà Anh – 502D1 Ngõ tự do, Hai Bà Trưng

Quán này thì thấy nhiều người review rồi, mình cũng từng đến ăn vài lần rồi. Lâu rồi không ăn nên hôm qua mình cùng bạn đi đến ăn lại. Thấy nhiều bạn quan tâm nên mình sẽ review chi tiết để ai muốn ăn nem nướng ở đây thì cân nhắc nhé!

VỀ CHẤT LƯỢNG ĐỒ ĂN: 9/10 điểm.
Quán này có nem nướng, bánh bột lọc và nước uống đóng chai. Nhưng mình chỉ review nem nướng thôi nhé, vì cái bánh bột lọc mình chưa ăn. (Ai ăn rồi thì review cho mọi người ở dưới comment cho đầy đủ nha)
Mình thấy nước sốt ngon, sền sệt và khá thơm. Ăn thì có vị tôm biển, thịt hầm. Nước sốt này sẽ hơi ngọt với 1 số bạn, mình thì thích ăn ngọt nên thấy hợp miệng.
Nem nướng: thơm, dai, nướng vàng. Mình từng đi ăn ở vài quán khác nhưng không thích vì thịt mềm, xay quá kỹ (ăn giống bánh đúc í). Ở đây thì thịt dai hơn nên khá ưng. Có điều miếng nem không được to như bên khác, mình thấy cũng ko vấn đề lắm vì mình thích vị như này, nhưng bạn nào thích ăn kiểu nhiều thịt thì sẽ là 1 điểm trừ nha.
Ram giòn: Giòn, bùi và ngậy. Quán này ram ngon hơn chỗ khác, nhưng thi thoảng có cái bị gãy ko đẹp mắt lắm.
Rau củ quả ăn kèm: rau sống, dưa chuột, củ cải muối, xoài thì giống ở chỗ khác thôi. Ở đây có điểm cộng là được lấy thêm đồ cuốn thoải mái nên ưng cái bụng đứa ăn nhiều như mình.

VỀ KHÔNG GIAN QUÁN: 8/10
Ở đây hình như mới sơn sửa lại thì phải. Trước mình đi thấy nó không sạch sẽ lắm, nhưng giờ thấy quán sơn màu vàng lên tường, sàn cũng thấy sạch sẽ hơn. Nói chung cũng gọi là sạch sẽ so với quán bình dân.

VỀ THÁI ĐỘ PHỤC VỤ: 8/10
Ở đây toàn mấy người trẻ. Có 1 chị gầy gầy hình như là chủ quán nói chuyện nhẹ nhàng cực, cũng ân cần hỏi han xem thiếu đồ gì, cần xin thêm gì…điểm trừ là lúc đông mình gọi thêm rau hơi lâu nên ra quầy lấy luôn cho nhanh! Ok im fine!

ĐIỂM TRỪ: 1/10 điểm
Cạnh quán này có 1 cô bán nước, mình thấy cô này bán nước siêu siêu bẩn luôn, mình còn tận mắt nhìn thấy cô này rửa cốc dùng 1 lần để dùng lại, mời nước mà cứ như nhảy vào mồm khách. Đến đây ăn nem thì nhớ NÉ nước của cô này nha. Tốt nhất là gọi nước đóng chai cho lành ạ.

Địa chỉ: 502D1 Ngõ tự do, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh ký túc xá trường NEU)
Giá: 30k/suất ăn tại bàn. Gọi về đắt hơn 5k.
Mở cửa: Cả ngày (cái này mình không rõ lắm, nhưng có hôm mình đến sáng lúc hơn 9h có bán, có lần mình đến lúc 10h tối vẫn còn bán nên đoán vậy).
#nemnuongHaanh
#nemnuong

[Review] - Nem nướng Nha Trang Hà Anh - 502D1 Ngõ tự do, Hai Bà Trưng 2

[Review] - Nem nướng Nha Trang Hà Anh - 502D1 Ngõ tự do, Hai Bà Trưng 3


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *