[Review Quán Ốc Ngon] – Bếp Mẹ Đăng – Ngõ 132 Quan Nhân


[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 1

KIỂM CHỨNG MỘT QUÁN ỐC CỰC CÓ TÂM ❤️❤️

Quán này có nhiều người khen rồi, bữa nay mát trời nên mình đi ăn thử xem thế nào. Và phải công nhận là đồ của quán ngon, làm có tâm thật.
Mình đi 3 đứa nên gọi 1 đĩa ngao xào me dừa, 1 ốc lẫn luộc, 1 khoai ngào bơ tỏi, 1 chân gà rút xương sốt Thái, 2 bánh mì mật ong với 1 cút lộn xào me (hơi nhiều nhỉ 😂).
Điểm cộng đầu tiên là đồ đem lên nhanh, mà có liền lúc 3-4 món luôn. Ốc lẫn luộc ở đây rất nhiều ốc to, lại còn là ốc mít ăn giòn ngon cực ý 😝. Ngao xào me dừa và cút lộn xào me chua chua ngậy ngậy, vị chua rất rõ, dậy vị me.
Còn bánh mì mật ong với khoai ngào bơ tỏi làm cũng có tâm dã man. Bánh mì đẫm bơ mật ong chứ ko phải quết 1 lớp mỏng như những chỗ khác đâu 🥰 nướng giòn tan chấm với sốt me xào dừa ăn siêu bon miệng. Khoai ngào thì là ngoai lang, ăn đậm vị bơ tỏi, cũng ngon nhưng nhanh ngấy.
Ngon nhất ở đây là chân gà rút xương sốt Thái. Sốt đậm đà, chua cay và thơm khác hoàn toàn chân gà ngâm sả ớt 😉 chân giòn và ngấm sốt nên siêu siêu ngon 😭
Tóm lại cả bài chỉ toàn khen thôi vì mình thấy quán làm có tâm quá, ai thích chê hay bảo là ăn bình thường thì mình cũng kệ )) đóng họ ở đây luôn rồi nha.
À điểm trừ duy nhất là nước chấm ốc chưa ngon lắm, vị hơi lạ vì có cho thêm xíu xì dầu nhưng mình ăn ko quen. Mỗi thế thôi ạ ^^

📍Bếp Mẹ Đăng – ngõ 132 Quan Nhân
👉🏻Giá rổ: Tổng chỗ kia 245k tính cả 3 cốc trà đá. Mỗi đứa ~80k ăn thoải mái.
⭐️Rate: 8.75/10⭐️

[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 2
[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 3
[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 4
[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 5

[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 6
[Review Quán Ốc Ngon] - Bếp Mẹ Đăng - Ngõ 132 Quan Nhân 7


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *