[Review] – Massage khiếm thị Vinh Phát 402/19 Hoà Hảo P5 Q10


[Review] - Massage khiếm thị Vinh Phát 402/19 Hoà Hảo P5 Q10 1

Hi mọi người, hỗm giờ xem rv đồ ăn nhiều rồi nay e bạo gan lên bài rv massage thư giản nha. Bữa giờ ở nhà nghỉ dịch làm con ngoan nên nay mẹ em dẫn em đi massage ké. Lúc đầu tưởng đi ở spa là cảm thấy chua tiền rồi nhưng thôi mẹ trả nên em vô tư luôn. Chỗ mẹ em dẫn là nơi massage khiếm thị nha. Chỗ này nằm trong hẻm mà có một xẹt thôi nên cũng dễ tìm lắm. Ăn điểm nhất là cực kì sạch sẽ luôn. Ở đây có khoảng 3 hay 4 anh chị làm thì phải. Nhưng đều là khiếm thị hết nha. Mọi người đến lên tiếng là anh chị ra đón liền. Mẹ e thì đi chỗ này nhiều rồi còn e mới đi lần đầu thôi. Mẹ e nói trước đây mấy anh chị mở ở Điện Biên Phủ mà mặt bằng cao, gặp tết vừa vô là dịch nên phải dọn đi. À quên vô vẫn đề chính, 2 mẹ con làm massage body làm gần tiếng rưỡi lận một người , cả 2 mẹ con tips luôn là tầm 300k. Quá rẻ cho 1 cuộc tình )). Chị làm cho e xoa bóp, ấn huyệt ta nói nó đã. Kiểu như cả tháng nằm ở nhà xương cốt nó cứng hết, nó kêu rột rột luôn chứ giỡn. Xoa bóp xong là nhẹ cái người liền. Ở đây dùng loại dầu massage gì đó, mùi dễ chịu nên e ưng lắm. Làm xong mẹ em ngồi nói chuyện cả buổi với mấy anh chị này. Nghe chị kể anh chị vừa mới khai trương không lâu là gặp covid, phải đổi địa chỉ 2 3 lần do không trụ nổi tiền mặt bằng. Nghe anh chị nói mà vừa thấy thương vừa nể họ. Họ khiếm thị mà rất có ý chí vươn lên. Bởi vậy lúc về e có xin anh chị chụp tấm hình để post lên rv cho mng, cũng như giúp anh chị vượt qua mùa dịch này. Đây là bài rv chứ hỗng phải pr nha, e hổng hưởng lợi gì từ bài này hết, anh chị cũng không có điều kiện mà trả phí pr. Mng ghé ủng hộ anh chị thì gáng tự dắt xe nha, hên hên thì có chú hàng xóm qua dắt dùm ). Xe để trong nhà, có hàng xóm xung quanh ngó dùm nên cũng yên tâm.

Địa chỉ: 402/19 Hoà Hảo P5 Q10

Điện thoại: 090 724 14 99

*Note: e đi tới quán Three o’clock Nguyễn Tri Phương Q10 (gần ngã tư Ng Tri Phương với Hoà Hảo), kế bên quán three o’clock là cái hẻm. Chạy vào cuối hẻm đụng vách tường là tiệm massage khiếm thị Vinh Phát là nó nha.

Edit 1 : giờ mở là 9h và đóng là 21h nha quý dị. Queo cơm mọi người đi hưởng thụ ạ ^^

Các gói dịch vụ khác như: giác hơi, cạo gió, chạy điện, massage bằng tinh dầu… sẽ giúp mn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một ngày lao động mệt mỏi.

[Review] - Massage khiếm thị Vinh Phát 402/19 Hoà Hảo P5 Q10 2

[Review] - Massage khiếm thị Vinh Phát 402/19 Hoà Hảo P5 Q10 3


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *