[Review] – LE REVEUR Coffee, Không gian thư giãn giữa lòng HN


[Review] - LE REVEUR Coffee, Không gian thư giãn giữa lòng HN 1

LE REVEUR

☕️ ???????? ???????????????????????? ???????????????????????? ☕️

: 9am-11pm
???? : 35-60k
???? : Haveagoodday
???? : 114 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Khi đã quá mệt mỏi để có thể bắt kịp với nhịp sống xô bồ giữa lòng thủ đô thì mình nghĩ quán khá phù hợp cho những bạn thích những không gian yên bình, nhẹ nhàng và tinh tế để thư giãn, nghỉ ngơi giống như mình.

〰️ Ấn tượng đầu tiên của mình khi bước chân đến quán chính là mùi thơm của nến và hoa. Bước chân vào quán phát là thấy “Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ” luôn ý ????
Concept mà quán theo đuổi là Scandinavian nên mang lại cho mình cảm giác thông thoáng, dễ chịu nhưng cũng không kém phần tinh tế và trang trọng đâu hen ???????? Cực kì hợp với đứa khó tính như mình để ra học bài, đọc sách hoặc tán gẫu riêng tư với bạn bè luôn.
Mỗi ngóc ngách của quán đều xinh xẻo và thơm tho cực kì, đặc biệt là có rất nhiều chậu cây be bé khiến quán trở nên mát mẻ hơn.

〰️ Về đồ uống thì hôm đấy mình có thử 2 món MUST TRY của quán là trà Kiwi và Le Rêveur Ice Blended. Trà Kiwi khá hợp với những bạn thích vị chua chua ngọt ngọt mà thanh mát. Còn khi uống Le Rêveur Ice Blended thì cảm nhận được khi kiểu “thiên đường nhiệt đới” bùng nổ trong miệng ý. Cả 2 món mình thấy đều hợp để uống để giải nhiệt trong cái sự oi bức đến điên dồ này của mùa hè Hà Nội ???? Chòi oi và HIGHLY RECOMMEND cho cả nhà món bánh waffle ở quán nhá ????
Cốt bánh thơm thoang thoảng mùi quế, ăn kèm với sốt sicula nếu ăn vị Chocobana, còn vị Berrybad thì ăn với sốt mứt việt quất và hoa quả tươi thì mlem mlem luôn ???????? Ăn bánh với uống trà thì đúng là perfect match!!

〰️ Oh oh và không thể thiếu về việc đánh giá nhân viên phục vụ của quán. Các bạn ý rất nice, nhiệt tình, thân thiện. Nói chung là cưng lắm ????

‼️ Có nhiều lúc lên đồ khá lâu vì hình như vẫn hơi thiếu nhân viên và thỉnh thoảng đều hoà tầng 2, 3 có hơi nóng. Mong quán khắc phục điều này ạ ????

Như mình đã nói ở đầu thì quán như kiểu một khoảng trời bình yên giúp cho mình có nơi thư giãn, học tập, tám chuyện và sống ảo nữa haha. Đây là một địa điểm đáng để ghé qua nếu bạn đã trải qua một tuần mệt mỏi đó nha. Mọi người có thời gian thì ghé qua thử nha ❤️

[Review] - LE REVEUR Coffee, Không gian thư giãn giữa lòng HN 2

[Review] - LE REVEUR Coffee, Không gian thư giãn giữa lòng HN 3

[Review] - LE REVEUR Coffee, Không gian thư giãn giữa lòng HN 4
[Review] - LE REVEUR Coffee, Không gian thư giãn giữa lòng HN 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *